Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông Arizona bị kết án tù chung thân vì chôn sống vợ trong ngôi mộ đào bằng tay

Một người đàn ông ở Prescott, Arizona, đã bị kết án chung thân mà không có khả năng được ân xá sau khi nhận tội giết vợ bằng cách chôn sống cô ấy vào năm 2017.

Published

on

Luật sư Dennis McGrane của quận Yavapai cho biết David Michael Pagniano, 62 tuổi, đã bị kết án chung thân suốt quãng đời còn lại vì tội giết vợ, là Sandra Pagniano, 39 tuổi, người bị chôn sống trong một hố đào bằng tay, ngôi mộ gần nhà của họ.

McGrane nói: “Văn phòng của tôi theo đuổi án tử hình trong trường hợp này vì những tình tiết khủng khiếp xung quanh vụ bắt cóc và sát hại một người mẹ trẻ”.

Nhà chức trách cho biết Sandra Pagniano biến mất khi đang làm thủ tục ly hôn chồng vào tháng 5/2017.

Trong thời gian hai người ly thân, họ sống cùng nhà với hai cô con gái nhỏ.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Yavapai bắt đầu điều tra nguyên nhân vụ mất tích đáng ngờ của Sandra Pagniano, dẫn đến một cuộc truy lùng quy mô lớn.

Thi thể của Sandra Pagniano được tìm thấy bị trói và bịt miệng trong băng keo trong một ngôi mộ đào bằng tay ở khu vực hẻo lánh gần Prescott.

Theo giám định y tế, cô đã bị chôn sống.

McGrane nói: “Bằng chứng cho thấy cô ấy đã vùng vẫy mạnh mẽ khi ở trong mộ và có thể vẫn còn tỉnh táo tới 5 phút sau khi được chôn cất”.

Các thám tử tiến hành cuộc điều tra đã phát hiện ra hai ghi chú được nộp trong thủ tục ly hôn sau khi Sandra Pagniano biến mất mà cô ấy đã cố tình viết.

Những bức thư cho biết Sandra Pagniano sẽ rời đi và giao cho David Pagniano xe cộ, nhà cửa và quyền nuôi con của họ.

Các chuyên gia pháp y đã kiểm tra các bức thư và cuối cùng chúng được phát hiện là do Sandra Pagniano viết.

Bằng chứng bổ sung được đưa ra bao gồm dữ liệu điện thoại di động cho thấy David Pagniano đang ở gần khu mộ nơi vợ anh được tìm thấy chỉ vài ngày trước khi cô qua đời, cũng như vào đêm cô mất tích.

McGrane cho biết Pagniano đã nhận tội giết người vào đêm trước khi phiên tòa xét xử anh ta dự kiến ​​bắt đầu, giao quyết định tuyên án cho thẩm phán.

David Pagniano bị kết án chung thân vì tội giết người cũng như thêm 16 năm rưỡi vì tội bắt cóc, giả mạo và lừa đảo.

McGrane nói: “Tôi hy vọng bản án chung thân sẽ mang lại sự kết thúc nào đó cho gia đình nạn nhân”. “Tôi muốn nói rõ rằng văn phòng của tôi sẽ truy tố mạnh mẽ bất kỳ ai phạm tội bạo lực ở Quận Yavapai và chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi án tử hình trong những trường hợp thích hợp.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *