Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông bị buộc  sau khi phát hiện người phụ nữ chết trong xe tải tại Costco ở Maryland

Theo các quan chức, một người đàn ông đã bị buộc tội giết người ở Maryland vào Chủ nhật sau khi một người phụ nữ được phát hiện đã chết trong xe tải của anh ta tại một trung tâm phân phối Costco.

Published

on

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Frederick cho biết các cảnh sát đã được gọi đến trung tâm phân phối trên đường Intercostal Drive ở Monrovia, Maryland, vào khoảng 1h30 sáng Chủ nhật để kiểm tra phúc lợi. Người gọi điện cho biết một tài xế xe tải dường như đã say rượu và đã đập vỡ cửa kính của xe đầu kéo của mình.

Cảnh sát đến và nói chuyện với người đàn ông ngồi trên ghế lái của chiếc xe tải đang chạy gần lối vào của Costco.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết người đàn ông này, sau đó được xác định là Matthew Sidney Watley, 46 tuổi, ở Sicklerville, New Jersey, được cho là “hay tranh luận” và không muốn nói chuyện với các cảnh sát.

Sau khi xác định Watley đang bị ảnh hưởng bởi rượu, cảnh sát đã đặt dải dừng nhọn phía trước và phía sau xe đầu kéo để ngăn anh ta lái xe ra khỏi bãi đậu xe. Bất chấp sự ngăn cản, anh ta vẫn cố gắng lái xe bỏ chạy, tông vào dải gai trước khi dẫn cảnh sát truy đuổi chậm rãi bên trong khu phân phối Costco.

Chiếc xe cuối cùng đã dừng lại ở làn đường ra của Costco. Các cảnh sát tiếp tục cố gắng thuyết phục Watley rời khỏi xe tải của mình, nhưng cho biết anh ta từ chối và vẫn đối đầu, dẫn đến việc anh ta bị xịt hơi cay qua cửa sổ đang mở.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết Watley vẫn không chịu rời khỏi xe nên cuối cùng cảnh sát đã phá cửa sổ để vào trong xe, nơi anh ta bị truy đuổi và bắt giữ.

Khi ở trong cabin, cảnh sát phát hiện thi thể một phụ nữ trên sàn xe. Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết danh tính của cô sẽ không được tiết lộ cho đến khi gia đình được thông báo.

Watley, người bị buộc tội giết người cấp độ một và cấp độ hai, đang được giám định y tế tại Bệnh viện Y tế Frederick.

Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *