Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông bị buộc tội phóng hỏa bên trong Mesa Target, gây thiệt hại trị giá 5 triệu USD

MESA, Ariz. – Cảnh sát cho biết một người đàn ông đã phóng hỏa nhiều lần bên trong một cửa hàng Target ở Mesa, và gây ra thiệt hại trị giá hàng triệu đô la, đã bị bắt giữ.

Published

on

Cảnh sát Mesa cho biết các sĩ quan đã phản ứng vào ngày 27 tháng 6 ngay trước 10 giờ tối. đến một Mục tiêu gần Đại lộ Nam và Longmore để nhận báo cáo về một vụ cháy. Khi có mặt tại hiện trường, các sĩ quan đã vào bên trong với bình chữa cháy nhưng phải rời đi vì lượng khói bên trong cửa hàng.

Lính cứu hỏa đã đến Mục tiêu và dập tắt ngọn lửa. Các nhà điều tra xác định rằng hai đám cháy riêng biệt đã xảy ra bên trong cửa hàng – một đám cháy ở lối đi dành cho tã trẻ em và đám cháy thứ hai ở một mảnh quần áo trên sàn.

“Target báo cáo mức thiệt hại do hỏa hoạn gây ra lên tới 5,000,000 đô la vì khói độc đã tiếp xúc với tất cả hàng hóa bên trong cửa hàng cùng với các vòi phun nước chữa cháy tràn ngập khu vực”, cảnh sát viết trong một thông cáo báo chí.

Cảnh sát đã xem đoạn phim giám sát và nhận thấy một người đàn ông đi bộ qua cửa hàng, đặt các mặt hàng vào giỏ hàng trước khi đám cháy bắt đầu.

“Người đàn ông này nhặt một chiếc áo sơ mi giống với chiếc áo đã bị đốt cháy. Anh ta vội vã di chuyển khỏi khu vực, tiến về phía đồ điện tử khi khói bắt đầu xâm chiếm cửa hàng”, cảnh sát cho biết. “Người đàn ông nhìn ngọn lửa bùng lên và sau đó cố gắng dùng búa đập vào hộp đựng điện thoại di động nhưng không thành công.”

Người đàn ông bị cáo buộc đã lấy một số mặt hàng bị đánh cắp trước khi rời khỏi cửa hàng và chạy trốn trong một chiếc ô tô màu đen.

Cảnh sát đã lấy được biển số của chiếc xe và xác định nghi phạm là Daniel Hull, 31 tuổi, người đã bị giam giữ sau một vụ bắt giữ không liên quan.

Cảnh sát cho biết: “Hull đã được các sĩ quan thẩm vấn và thừa nhận đã gây ra vụ cháy.

Hull đã bị tống vào tù và bị buộc tội với nhiều tội danh, bao gồm đốt phá, gây nguy hiểm, trộm cắp và phá hoại hình sự.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *