Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông California bị bắt sau khi đấm 2 nạn nhân cao niên

Một người đàn ông ở California đã ngẫu nhiên đấm hai nạn nhân lớn tuổi trong các vụ việc riêng biệt và chụp một bức ảnh coi như bình thường sau khi một trong những vụ tấn công bị bắt hôm thứ Bảy.

Published

on

Sở Cảnh sát Campbell cho biết Nicholas Hostetler, 25 tuổi, được xác định có liên quan đến hai vụ tấn công người lớn tuổi ở Campbell trong tháng này.

Trong vụ việc đầu tiên xảy ra vào ngày 4 tháng 5, Hostetler được cho là đã đấm một nạn nhân trên đường San Tomas Aquino trước khi bỏ chạy, cảnh sát cho biết.

Tuy nhiên, nghi phạm đã dừng lại tạo dáng thản nhiên trên vỉa hè khi nạn nhân chụp một bức ảnh với hy vọng xác định được kẻ tấn công mình. Cảnh sát đã công bố bức ảnh lên mạng xã hội và yêu cầu công chúng giúp đỡ trong việc xác định nghi phạm.

Cảnh sát cho biết vụ tấn công ngẫu nhiên thứ hai xảy ra vào sáng thứ Sáu khi một người đàn ông 75 tuổi đang đi dạo ở Campbell.

Hostetler được cho là đã đấm vào mặt nạn nhân gần Inwood Drive và Elam Avenue.

Cảnh sát cho biết, khi người đàn ông 75 tuổi và gia đình quay lại khu vực này một thời gian ngắn sau đó để tìm camera giám sát, họ lại gặp lại Hostetler. Theo cảnh sát, Hostetler đã cố gắng chống lại gia đình trước khi rời khỏi khu vực.

Cảnh sát ngay lập tức bắt đầu khám xét khu vực và sớm xác định Hostetler là nghi phạm.

Cảnh sát đã liên lạc với cha mẹ của Hostetler vào sáng thứ Bảy và với sự giúp đỡ của họ, Hostetler đã rời khỏi nhà và bị bắt mà không xảy ra sự cố gì.

Bổ xung:

Nhà chức trách cho biết, khi Hostetler đang bị đưa vào Nhà tù Quận Santa Clara vì hai tội lạm dụng người cao tuổi, anh ta bị cáo buộc đã đá một sĩ quan. Hostetler còn bị buộc tội hành hung một sĩ quan.

Bộ cho biết: “Chúng tôi không thể cảm ơn đủ cộng đồng của mình vì sự hợp tác của họ trong những sự cố như thế này”. “Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các quan chức của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để điều tra những sự cố này ở mức độ đầy đủ.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *