Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông California bị buộc tội giết mẹ mình.

Theo cảnh sát, một giáo viên mẫu giáo ở Burbank, California, đã thiệt mạng trong một cuộc cãi vã với con trai trưởng thành của cô hôm thứ Ba.

Published

on

Fox LA đưa tin, giáo viên trường Bret Harte, Karyn Lombardo, 57 tuổi, được cho là đã chết tại nhà riêng trên phố North Avon vào khoảng 10 giờ tối.

Tờ báo đưa tin, con trai trưởng thành 25 tuổi của cô, Kyle Lombardo, đã bị bắt vì tình nghi giết người dựa trên bằng chứng thu được tại hiện trường và anh ta đang bị giam với số tiền bảo lãnh 2 triệu USD.

Các thám tử xác định rằng người mẹ đã bị giết trong một cuộc cãi vã với con trai, người sống cùng nhà với bà. Cảnh sát chưa công bố động cơ của vụ giết người, nhưng chồng của giáo viên, Vince, nói với KTLA rằng anh ta mắc bệnh tâm thần và cảnh sát đã từng được gọi đến nhà trước đây.

Vince, chồng của người phụ nữ bị giết nói về con trai mình: “Đó là một hệ thống phản động và về cơ bản đó là những gì tôi đã được thông báo”. “Cho đến khi có điều gì đó xảy ra, bạn không thể làm gì được. Sẽ không có đủ sự giúp đỡ cho những người này, đặc biệt là khi họ đã trưởng thành.”

“Cô ấy yêu cậu con trai của mình hơn bất cứ thứ gì và cố gắng giúp đỡ anh ấy”, Ông nói về vợ mình. “Tất cả học sinh của cô ấy đều yêu quý cô ấy. Thông qua hệ thống ở đây, có những học sinh đã trở thành giáo viên vì cô ấy. Cô ấy là một người rất tuyệt vời và tôi nghĩ nếu bạn hỏi bất kỳ ai, tôi nghĩ cô ấy quá tốt bụng và cô ấy rất yêu quý cô ấy. “

Vince cho biết cái chết của vợ ông là một “sự mất mát đối với thế giới”, nói rằng bà đã giảng dạy trong cộng đồng hơn 30 năm và ông luôn gọi bà là “thị trưởng không chính thức của Burbank.”

Người chồng 31 năm của người phụ nữ bị sát hại nói với tờ báo này rằng lần cuối cùng ông nói chuyện với vợ qua điện thoại là khi anh đi vắng ở Hồ Arrowhead vào đêm cô bị giết.

“Chúng tôi đã nhắn tin và mọi thứ đều ổn,” anh nhớ lại. “Tôi đã mong được gặp cô ấy hôm nay và sau đó tôi nhận được cuộc gọi.”

Ngay sau đó, anh ta được cảnh sát liên lạc và thông báo rằng vợ anh ta đã chết.

Bổ xung:

Natalie Talamantes, chủ tịch PTA sắp tới của trường, nói với KTLA rằng Lombardo là “trái tim và linh hồn của Bret Harte, một giáo viên xuất sắc” và rằng “bạn sẽ luôn nhìn thấy cô ấy trong bộ trang phục con ong.”

Cựu học sinh Zoe Bautista cho biết giáo viên mẫu giáo “khiến chúng tôi cảm thấy mình là những đứa trẻ may mắn nhất thế giới”.

Bautista nhớ lại: “Cô ấy luôn nói với chúng tôi rằng nếu chúng tôi thất vọng, hãy yêu bản thân và nói chuyện với bố mẹ về điều đó”.

John Paramo, giám đốc Học khu Thống nhất Burbank, nói rằng giáo viên này đã “chạm đến cuộc sống của hàng nghìn học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp” trong suốt 30 năm sự nghiệp của bà. Cô đã làm việc tại Bret Harte từ năm 1993. Trước đó, cô là giáo viên song ngữ tại Trường Tiểu học Joaquin Miller trong ba năm.

Paramo nói: “Sự cống hiến, sự ấm áp và niềm đam mê giảng dạy của cô ấy đã chạm đến cuộc sống của nhiều sinh viên và đồng nghiệp”. “Tác động và sự mất mát sâu sắc của cô ấy đối với cộng đồng này sẽ được cảm nhận sâu sắc trên khắp Thành phố Burbank.”

KTLA đưa tin, người ta có thể nhìn thấy một đài tưởng niệm ngày càng nhiều hoa và ghi chú bên ngoài trường tiểu học vào tối thứ Tư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *