Connect with us

Tin Tức

Những thay đổi lớn với các thiết bị điều hòa không khí A/C vào năm 2025

PHOENIX – Một công ty điều hòa không khí / AC ở Arizona giải thích những điều người mua cần biết khi các thiết bị điều hòa không khí sẽ thay đổi vào năm 2025.

Published

on

Tổng giám đốc của Benefit Air Conditioning, Paul Howard, cho biết trong vòng một năm rưỡi qua, ngành công nghiệp A/C đã trải qua những thay đổi đáng kể và còn nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã tìm hiểu xem nó sẽ tác động như thế nào đến những chủ nhà cần một bộ điều hòa không khí mới sau khi bộ điều hòa hiện tại của họ không còn sử dụng được nữa.

Các cuộc gọi điện thoại đã bắt đầu được thực hiện tại Benefit Air Conditioning, một công ty cung cấp dịch vụ điều hòa không khí trọn gói do gia đình sở hữu.

Howard nói: “Khi chúng ta bước vào tuần nắng nóng đầu tiên vào tháng 4, đó là lúc mọi người bắt đầu nghĩ đến điều hòa không khí và chúng tôi thực sự nhận được rất nhiều cuộc gọi bảo trì”.

Tuy nhiên, đây là những gì sẽ sớm thay đổi.

Ông nói: “Bắt đầu từ tháng 1 năm nay, họ sẽ tung ra hai chất làm lạnh mới, điều này sẽ khiến toàn bộ ngành công nghiệp điều hòa không khí phải bối rối một chút”.

Anh giải thích thêm.

“Họ đang ngừng sản xuất chất làm lạnh hiện tại, R-410A. Những hệ thống đó sẽ không còn được sản xuất sau ngày 31 tháng 12 năm nay. Họ sẽ cho phép chúng tôi bán hết sản phẩm cho đến cuối năm 2025. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi sẽ không thể bán hoặc lắp đặt các hệ thống sử dụng chất làm lạnh hiện tại này được nữa.

Tại sao chuyện này đang xảy ra? Cơ quan Bảo vệ Môi trường muốn thay thế chất làm lạnh bằng các chất thay thế thân thiện với môi trường hơn.

Howard nói: “Điều đó sẽ tốt hơn cho môi trường. Họ đang cố gắng đạt đến mức tiềm năng nóng lên toàn cầu thấp nhất có thể. Thật không may, điều đó sẽ khiến chi phí tăng lên đáng kể và sẽ ảnh hưởng đến các chủ nhà”.

Bổ xung:

Nếu khách hàng quyết định mua một bộ điều hòa không khí mới bất kỳ lúc nào sau tháng 1 năm 2025 thì đây là những điều có thể mong đợi.

“Với những thay đổi về chất làm lạnh, họ tính đến việc tăng chi phí tổng thể khoảng 20 đến 25% cho việc lắp đặt A/C sau khi chất làm lạnh mới xuất hiện. Đó là do việc thử nghiệm thiết bị mới, sản xuất thiết bị mới và đào tạo,”

Không thể sử dụng chất làm lạnh mới trong các thiết bị hiện tại, nhưng tin tốt là thiết bị hiện tại của bạn vẫn có thể được bảo dưỡng cho đến khi nó ngừng hoạt động hoàn toàn. Đó là lúc bạn cần một thiết bị hoàn toàn mới sử dụng chất làm lạnh mới.

Benefit Air muốn nhắc nhở các chủ nhà rằng nên bảo dưỡng thiết bị A/C của mình ít nhất mỗi năm một lần.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *