Connect with us

Tin Tức

Người đứng sau ‘Mật vụ’ của Hollywood tranh cử với thông điệp ủng hộ cảnh sát ở Beverly Hills

Một ứng cử viên chính trị ủng hộ cảnh sát, ủng hộ minh bạch đang làm rung chuyển cuộc đua vào Hội đồng Thành phố Beverly Hills bằng cách chính thức ném mũ vào võ đài.

Published

on

Russell Stuart nói với Fox News Digital hôm Chủ nhật: “Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một phong trào của những công dân quan tâm, những người đã chán ngấy với hiện trạng cũng như những quan điểm nói chuyện điển hình và những âm thanh khó nghe mà họ đã thường thấy qua vô số chu kỳ bầu cử”. trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với tư cách là ứng cử viên cho Hội đồng Thành phố Beverly Hills. “… Tôi nghĩ đã đến lúc thành phố này cuối cùng cũng có một người nằm ngoài hệ thống.”

Stuart đã sống ở Beverly Hills hơn 15 năm và từ lâu đã cân nhắc việc tranh cử vào chức vụ chính trị, với lý do ông là chủ doanh nghiệp, người đóng thuế và là cha mẹ của một cô con gái thuộc thế hệ tiếp theo của thành phố. Ông cho biết ông đã tận mắt chứng kiến ​​những gì Beverly Hills thực hiện tốt và những quy trình nào cần được xem xét lại.

Là một chuyên gia bảo mật, Stuart là Giám đốc điều hành của Cơ quan Bảo vệ Lực lượng, còn được gọi là “Sở Mật vụ của Hollywood”, đồng thời là chủ sở hữu của cửa hàng súng có tên Beverly Hills Guns.

Tổng cộng có 10 ứng cử viên đủ điều kiện tham gia cuộc bầu cử để đảm nhận hai vị trí trong hội đồng thành phố. Cuộc bầu cử mang tính phi đảng phái và sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 3.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Fox News Digital, Stuart cho biết anh là một người đàn ông nắm rõ nhịp đập của Beverly Hills và là người hàng ngày lắng nghe những người dân phàn nàn về những lo ngại về an toàn công cộng, cho dù họ là hàng xóm hay khách hàng của anh.

Stuart nói: “An toàn công cộng là vấn đề số 1 của tôi”, đồng thời lưu ý rằng khẩu hiệu tranh cử của ông là “Bảo vệ tương lai của chúng ta”.

“Bảo vệ tương lai của chúng ta không chỉ đơn thuần là khía cạnh an toàn công cộng. Chúng ta phải bảo vệ các gia đình địa phương của mình. Chúng ta phải bảo vệ trẻ em ở trường, không chỉ khỏi một tay súng đang hoạt động mà còn khỏi các yếu tố khác đang xâm nhập vào hệ thống trường học, đó là đang làm mất đi sự tập trung vào việc đảm bảo rằng những đứa trẻ này thông minh về mặt học tập. Chúng ta phải lo lắng về các doanh nghiệp nhỏ và đảm bảo rằng chúng được bảo vệ. Chúng ta phải lo lắng về cơ sở hạ tầng của mình, đặc biệt là từ hiện tượng mới này… các cuộc tấn công an ninh mạng,” ông nói. nói.

Stuart nói rằng ông có kế hoạch giải quyết trực tiếp các vấn đề về chính sách và an toàn công cộng nếu được bầu và sẽ dựa vào cách tiếp cận ủng hộ minh bạch khi lãnh đạo.

Ông chỉ ra một sự việc xảy ra vào đầu năm nay khi trường học của cô con gái nhỏ của ông bị phong tỏa và phụ huynh được thông báo qua một cuộc gọi tự động không cung cấp thông tin chi tiết và khiến các gia đình rơi vào trạng thái hoảng loạn vì lo sợ rằng trường học sắp trở thành địa điểm bắn giết hàng loạt.

Bổ xung:

Stuart, người có vẻ run rẩy trước vụ việc trong cuộc phỏng vấn, cho biết: “Thật đáng sợ vì chúng tôi nhận được một số cuộc gọi tự động từ thành phố với giọng nói của kẻ tự động nói rằng có một tình huống bất ngờ đang diễn ra ở trường này… bọn trẻ đang bị phong tỏa”.

Ông cho biết không có thông tin chi tiết nào được cung cấp cho phụ huynh vì họ hoảng sợ và lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra. Ông cho biết các bậc cha mẹ vẫn chưa biết gì về nguyên nhân gây ra lệnh phong tỏa.

“Hãy nói về sự minh bạch,” ông nói. “Thực tế là thành phố Beverly Hills rất giỏi trong việc giữ bí mật những thông tin quan trọng – và đó là điều mà tôi đã có vô số cuộc trò chuyện với mọi người [về]. Sự giao tiếp và tính minh bạch đó là một trong những mối bất bình số một của họ. về cấu trúc hiện tại của Beverly Hills. Và vì vậy, bạn có một đứa trẻ trong hệ thống trường học, và bạn nhận được một số cuộc gọi tự động chung chung nói rằng con bạn đang bị phong tỏa và bạn không theo dõi thêm thông tin nào… Tôi nghĩ điều đó không chỉ tàn nhẫn nhưng là vô trách nhiệm.”

Anh ta kể lại một sự việc khác cách đây hai tuần, trong đó anh ta rời nhà trong thành phố để tìm nhân viên an ninh hướng dẫn anh ta quay vào nhà và khóa cửa lại. Quan chức này thông báo với anh ta rằng có một “quý ông có vũ trang” trên con phố nổi tiếng của Quận L.A. được gọi là Đại lộ Wilshire. Stuart cho biết, vụ việc đã thu hút phản ứng từ bốn sở cảnh sát khác nhau, khiến người dân thành phố phải cảnh giác cao độ.

“Bạn nghĩ cộng đồng sẽ nghĩ gì nếu bạn thấy bốn cơ quan thực thi pháp luật khác nhau trong khu phố của bạn khóa 10 dãy nhà vuông?” ông nói, suy đoán rằng mọi người nghĩ “điều gì đó lớn lao” đã xảy ra, chẳng hạn như một vụ tấn công khủng bố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *