Connect with us

Tin Tức

Người mẹ ở California chết vì cứu con gái chết đuối ngay trước Ngày Lễ Mẹ

Tình yêu của mẹ không có ranh giới.
Điều đó đặc biệt đúng vào ngày 9 tháng 5 khi Brenda Duran nhảy xuống sông San Joaquin ở miền trung California để cứu cô con gái sắp chết đuối.

Published

on

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Stanislaus, người mẹ nhìn các con chơi đùa dưới nước ở một bãi biển nổi tiếng, nhưng khi cô con gái 11 tuổi không thể ngẩng đầu lên trên mặt nước, Duran đã lao xuống sông.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết, khi tìm cách cứu con gái mình, Duran đã “vật lộn để nổi” và dòng sông đã nuốt chửng người mẹ.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Stanislaus, con trai của cô, 14 tuổi, nhìn thấy mẹ mình gặp rắc rối và nhảy xuống sông để cứu mẹ, nhưng cậu bé không thể đến kịp với mẹ.

Lúc đó là khoảng 6 giờ 30 chiều. vào ngày 9 tháng 5. Những người phản ứng đầu tiên, bao gồm cả đội lặn cứu hộ, đã dành nhiều giờ dưới nước, nhưng những lo ngại về “tầm nhìn và an toàn” đã buộc cuộc tìm kiếm phải tạm dừng vào khoảng 11 giờ tối, cảnh sát cho biết.

Thi thể của Duran được tìm thấy vào khoảng 5h30 chiều vào ngày 11 tháng 5 , 2 ngày sau đó bên ngoài Newman, California. Cô ấy mới 30 tuổi.

Yadira Herrera thay mặt gia đình Duran viết trên một bài đăng trên GoFundMe: “Chồng của Brenda mô tả cô ấy là một người rất thành đạt, luôn mỉm cười, không bao giờ bỏ cuộc và rất giàu lòng nhân ái”.

“Brenda, một người mẹ trẻ tràn đầy tình yêu và tiếng cười, để lại ba đứa con, chồng và đại gia đình sẽ mãi mãi giữ cô trong tim.”

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Stanislaus cho biết việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành vào cuối tuần này để xác định nguyên nhân chính thức cái chết.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: “Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của Brenda Duran trong thời gian này”.

Sông San Joaquin dài 366 dặm bắt đầu từ Công viên Quốc gia Yosemite và Kings Canyon và chạy qua Thung lũng San Joaquin ở phía nam Sacramento.

Con sông này được biết đến với vô số động vật hoang dã, du lịch tiết kiệm nhiên liệu bao gồm chèo thuyền, bơi lội và câu cá cũng như thủy điện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *