Connect with us

Tin Tức

Sản phẩm Cần Sa Pot đang bị thu hồi ở Arizona

PHOENIX – Các quan chức của Bộ Y tế Arizona cho biết đang có một đợt thu hồi tự nguyện liên quan đến một sản phẩm cần sa được bán ở Arizona.

Published

on

Trong thông cáo đưa ra ngày 20/10, các quan chức của Bộ Y tế Arizona cho biết sản phẩm bị thu hồi là Curaleaf MnC, với số lô MnC-IC123H2-N. Sản phẩm đang được thu hồi tự nguyện do có thể bị nhiễm Aspergillus.

Các quan chức của Bộ Y tế Arizona cho biết họ đã biết về sản phẩm có thể bị ô nhiễm bởi cơ sở cần sa bán sản phẩm đó. Họ cũng nói rằng cho đến nay không có bệnh tật nào được báo cáo.

“Bệnh nhân đã mua các sản phẩm có khả năng bị ô nhiễm không nên ăn, hít hoặc tiêu thụ chúng mà nên vứt bỏ chúng. Nếu bạn đã tiêu thụ bất kỳ sản phẩm nào và có bất kỳ triệu chứng khác lạ, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn hoặc tìm kiếm chăm sóc trong trường hợp khẩn cấp”.

Bổ xung: 

Tuyên bố đầy đủ từ Curaleaf

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2023, ban quản lý Curaleaf được cảnh báo về kết quả thử nghiệm không đạt đối với Find Flower “Mac N Cheese” Lô số MNC-C1-230301 và ngay lập tức rút sản phẩm khỏi kệ. Sau một cuộc điều tra nội bộ, người ta phát hiện ra rằng kết quả xét nghiệm ban đầu không tìm thấy aspergillus và lô hàng đã được đưa ra khỏi khu vực kiểm dịch sản xuất do lỗi vô ý của con người. Biện pháp kỷ luật nội bộ đã được thực hiện và thành viên nhóm chịu trách nhiệm trực tiếp đã bị đưa ra khỏi khu vực sản xuất.

Vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, cuộc kiểm tra lại lần thứ hai đã xác nhận kết quả ban đầu không đạt, dẫn đến việc thu hồi sản phẩm tự nguyện. Công ty đã tự báo cáo lên Bộ Dịch vụ Y tế Arizona (AZDHS) để thông báo cho họ về vấn đề này và đảm bảo thực hiện hành động thích hợp, bao gồm cả việc cảnh báo cho tất cả khách hàng bị ảnh hưởng.

Curaleaf chấp nhận hoàn toàn trách nhiệm và xin lỗi các bệnh nhân và khách hàng ở Arizona của chúng tôi vì sự bất tiện này. Sự an toàn và sự hài lòng của bệnh nhân và khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi đang ngay lập tức đánh giá các biện pháp kiểm soát chất lượng đã sửa đổi của mình để khắc phục mọi thiếu sót và ngăn chặn sai lầm này xảy ra lần nữa. Curaleaf rất biết ơn Bộ Y tế Arizona vì họ đã tiếp tục hợp tác vì quá trình này thể hiện tính toàn vẹn của thị trường cần sa hợp pháp.

Những bệnh nhân có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ Info.AZ@Curaleaf.com.

Aspergillus là gì?

Theo Mayo Clinic, Aspergillus là một loại nấm mốc tồn tại cả trong nhà và ngoài trời.

Một phần trên trang web của Mayo Clinic cho biết: “Hầu hết các chủng nấm mốc này đều vô hại, nhưng một số ít có thể gây bệnh nghiêm trọng khi những người có hệ miễn dịch suy yếu, mắc bệnh phổi tiềm ẩn hoặc hen suyễn hít phải bào tử nấm của họ”.

Aspergillus, theo Phòng khám Cleveland, có thể gây ra một căn bệnh được gọi là Aspergillosis.

Một phần trên trang web của Phòng khám Cleveland cho biết: “Ở một số người, Aspergillus có thể gây ra phản ứng dị ứng, bệnh phổi mãn tính và bệnh xâm lấn lan đến não, thận, phổi hoặc các cơ quan khác của bạn”.

Theo Phòng khám Cleveland, việc điều trị bệnh Aspergillosis có thể bao gồm điều trị bằng thuốc chống nấm, sử dụng corticosteroid và thậm chí là phẫu thuật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh aspergillosis có thể tái phát và một số loại bệnh Aspergillosis có thể rất khó chữa khỏi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *