Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ bị bắt vì rút súng ở trường Phoenix

PHOENIX – Cảnh sát đã công bố video do camera gắn trên người mà họ nói cho thấy cảnh sát ngăn chặn một vụ nổ súng tiềm ẩn tại một trường học ở phía bắc Phoenix.

Published

on

Trong video, người ta nhìn thấy một người phụ nữ rút súng ra khỏi cặp của mình tại Trường Mountain View gần Đại lộ Seventh và Peoria vào ngày 22 tháng 9.

Một sĩ quan nhanh chóng tóm lấy người phụ nữ để ngăn cô ấy làm bất cứ điều gì.

“Khi nói đến việc bảo vệ con cái của bạn, không có thời gian để lãng phí khi chúng tôi nhìn thấy một mối đe dọa,” Cảnh sát Phoenix đã tweet. “Nhờ những hành động anh hùng của sĩ quan cảnh sát Phoenix này, một vụ xả súng có thể xảy ra tại trường học đã được ngăn chặn.”

Người phụ nữ có súng, được xác định là Desira Featchurs, 29 tuổi, đã bị bắt và tống giam. Cô bị buộc tội gây nguy hiểm và mang vũ khí trong khuôn viên trường học.

Cảnh sát cho biết Featchurs là phụ huynh của một học sinh tại trường và vụ việc bắt nguồn từ tranh chấp quyền nuôi con.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *