Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ California chết vì rơi xuống vách đá cao 140 feet khi đang đi bộ đường dài cùng chồng và đứa con mới biết đi ở Arizona

Một người phụ nữ ở California đã rơi từ độ cao 140 feet xuống vách đá và tử vong vào sáng thứ Hai khi đang đi bộ đường dài cùng chồng và đứa con 1 tuổi trên một ngọn núi ở Arizona, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Yavapai cho biết Zaynab Joseph, 40 tuổi, được phát hiện bị thương nặng trên Núi Bear ở Sedona sau khi một nhóm người đi bộ đường dài nghe thấy tiếng la hét và dừng lại để điều tra.

Nhóm gọi 911 trong khi một người đi bộ xuống bờ kè để đến chỗ Joseph. Trong khi cô vẫn còn thở khi người đi bộ đến bên cô, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết cô đã chết không lâu sau đó.

Chồng và đứa con mới biết đi của Joseph đã được đưa ra khỏi núi trong khi lực lượng kiểm lâm và tình nguyện viên tìm kiếm cứu nạn đã vớt được thi thể của cô.

Các nhà điều tra đã phỏng vấn nhiều người đi bộ đường dài xuống núi, nhưng văn phòng cảnh sát trưởng cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra.

Người phát ngôn của văn phòng cảnh sát trưởng nói với Fox News Digital hôm thứ Năm rằng không có thông tin cập nhật nào, mặc dù nhiều thông tin hơn sẽ được chia sẻ ngay khi có.

Theo nhà chức trách, Joseph và gia đình cô đến từ California và đang thuê một căn nhà Airbnb ở Sedona. Bạn bè và gia đình đã bày tỏ lòng kính trọng đối với bà mẹ ba con trên Facebook.

Bổ xung:

Farwa Zaidi viết: “Bà ấy có trái tim vàng và rất được tất cả chúng tôi yêu quý”. “Không từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi đau mà gia đình chúng tôi đang phải trải qua, đặc biệt là chồng và ba đứa con nhỏ của cô ấy”.

Theo Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ, Đường mòn Bear Mountain được mô tả là một “con đường đi bộ vất vả” và “hầu hết không có bóng râm, dốc và khó khăn ở nhiều nơi”. Con đường mòn leo lên độ cao hơn 1,800 feet trong chuyến đi bộ dài 2.3 dặm lên đỉnh núi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *