Connect with us

Tin Tức

Quận California trả $ 480K cho tù nhân sẩy thai sau khi các cảnh sát dừng lại uống cà phê

Một quận ở Nam California phải trả $480,000 đô la cho một tù nhân bị sảy thai sau khi cảnh sát trưởng dừng lại uống cà phê trong khi chở cô đến bệnh viện.

Published

on

Hôm thứ Ba, Hội đồng Giám sát Quận Cam đã đồng ý giải quyết vụ kiện liên bang của Sandra Quinones, 34 tuổi.

Quinones, 28 tuổi vào thời điểm cô bị giam, cáo buộc rằng nhân viên nhà tù đã trì hoãn việc điều trị y tế sau khi cô bị vỡ nước trong phòng giam vào ngày 28 tháng 3 năm 2016.

Nhân viên nhà tù đã mất hai giờ để trả lời lời kêu cứu của Quinones, đơn kiện cho biết.

Thay vì gọi xe cấp cứu, cảnh sát trưởng chở Quinones đến bệnh viện trên một chiếc xe tuần tra, sau đó “hành động cố ý hơn nữa” đối với nhu cầu y tế của cô ấy bằng cách dừng lại ở một quán Starbucks trên đường, theo đơn kiện.

Richard Herman, luật sư của Quinones, nói với tờ Los Thời báo Angeles.

Quinones phải nhập viện và con cô không qua khỏi.

Một tòa án liên bang đã bác bỏ trường hợp của cô ấy vào tháng 10 năm 2020 nhưng đã được Tòa phúc thẩm vòng 9 Hoa Kỳ phục hồi vào năm sau, theo LA Times.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *