Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ được cứu sau khi rơi xuống giếng khô ở Chandler

CHANDLER, Ariz. – Hôm thứ Hai, lính cứu hỏa đã giải cứu một người phụ nữ bị ngã từ độ cao 15 feet xuống một cái giếng khô ở Chandler vào đêm hôm trước.

Published

on

Vụ việc xảy ra tại một bãi đất trống gần Đường Arizona Ave và Đường Pecos sau khi lính cứu hỏa cho biết người phụ nữ đã đi qua hàng rào dây xích và bằng cách nào đó đã rơi xuống hố vào tối Chủ nhật.

Dù trong giếng có một chiếc thang chỉ rộng vài mét nhưng người phụ nữ không thể trèo ra ngoài do bị thương.

 “Cô ấy không bao giờ bất tỉnh, [có thể] nói chuyện với chúng tôi trong toàn bộ hoạt động và đó là khi chúng tôi nâng cấp cuộc gọi thành sự cố cứu hộ kỹ thuật và cùng nhau lên kế hoạch thực hiện cuộc giải cứu”, Trưởng Tiểu đoàn Cứu hỏa Chandler Carlos Vargas nói.

Sau cuộc giải cứu kéo dài khoảng 90 phút, người phụ nữ đã được cứu và đưa lên xe cứu thương vào sáng thứ Hai. Cô được đưa đến bệnh viện với vết thương ở hông và chân.

Chandler Fire cho biết có một người khác đi cùng người phụ nữ đó đã ở lại với cô ấy suốt đêm nhưng họ không chắc người đó là ai và tại sao họ lại có mặt tại ngôi nhà này.

Hiện vẫn còn nhiều điều chưa biết sau vụ giải cứu người phụ nữ.

Cảnh sát trưởng Carlos Vargas cho biết: “Chúng tôi không chắc tại sao nhưng cô ấy quyết định ở lại trong hố và gọi cho chúng tôi vào sáng nay”. “Thực sự không cung cấp cho chúng tôi nhiều chi tiết về cách vụ việc xảy ra.”

FOX 10 đã hỏi Chandler Fire rằng liệu công ty xây dựng có làm gì sai khi che cái hố hay không và họ nói không.

Hàng rào dây xích bao quanh cái hố được cho là đủ để bảo vệ nó và ngăn chặn ai đó đi vào bên trong.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *