Connect with us

Tin Tức

Tiệc Tất Niên của Đài Việt News USA.

Thời gian trôi nhanh, thế là thoắm thoắt đã hết năm. Để ôn lại những thành quả đạt được trong năm qua và cũng như cảm ơn sự yêu thương ủng hộ Đài trong suốt một năm, VietNEWS USA đã tổ chức chương trình Tiệc Tất Niên và gặp gỡ các anh chị em Xướng Ngôn viên và các Chủ nhiệm các chương trình.

Published

on

Chương trình được tổ chức từ 6:30PM đến 10PM thứ 7 ngày 3 tháng 2 năm 2024 tại Văn phòng Đài VietNEWS USA.

Năm nay số lượng khách mời gần 100 người và các quan khách đã đến dự thật sớm.

Từ 6:30-7:30 là chương trình Thảm đỏ, với phần phỏng vấn do MC/ Xướng ngôn viên Kelly Mac, nguyên là cộng tác viên của các đài truyền hình Mỹ như CBS, NBC, FOX… đảm trách. Các khách mời đặc biệt được tiếp chuyện thu hình trên thảm đỏ và sau đó bước vào phòng chụp hình quan khách. Phòng này được 2 chuyên viên chụp hình chuyên nghiệp đảm nhiệm là Anh Phillip Weaver và Anh Tuấn Nguyễn hỗ trợ hết mình để mọi người có những tấm hình đẹp kỷ niệm trong chương trình.

Chương trình có sự hiện diện của các quý vị quan khách đặc biệt trong đó có:

 •  Ông Bà Mục Sư Leon Peralta
 • Ông Bà Mục Sư Đặng Văn Dũng & Anh Đào
 • Mr. Nguyễn Hoàng Phi, Chủ tịch Hội Á Mỹ Cao Niên Arizona
 • Nhà Báo Lê Mỹ Sương: Cựu Hội Trưởng Hội Nữ Sinh Gia Long
 • Mrs. Nguyễn Liên, Hoa Hậu Nét Đẹp Cao Niên trên 80 tuổi
 • Mrs. Trần Thị Bảy, Hoa Hậu Nét Đẹp Cao Niên trên 80 tuổi
 • Miss Sidney Torres, Miss Earth Arizona
 • Mrs. Betty Ramirez, VP Chandler International Film Festival
 • Miss Bé Allyvia Tran , Little Princess 1st Runner up
 • Miss Bé Lakshmi Torres    , Little Princess 2nd runner up
 • Mrs Cindy Rowe: Phó Thủ Quỹ Cộng Đồng VN Arizona
 • Mộng Tuyền: Chủ Nhiệm Báo Bút Tre, Chủ nhiệm Song Ngữ Cuộc Sống Quanh Ta
 • Ms. So Young, Korean Community
 • Cô Hương Lê: Bảo Hiểm Nhân Thọ & Đầu Tư Tài Chánh
 • Anh Andy Hoài Đỗ, Chủ Nhiệm Cá KOI Nhật
 • Cô Kelly Mac: MC/ Host: Sức Khỏe/ Health and Wellness

Phần chính của chương trình được điều phối bởi 2 MC song ngữ lưu loát và sôi động là Cô Tiffany Mộng Tuyền cùng Anh Anthony Trần. Chương trình trình bày những bước đầu tiên của những ngày chập chững làm đài cho tới những khó khăn cũng như những thành quả đạt được. Ngày hôm nay Đài Truyền Hình VietNEWS USA đã phục vụ quý đồng hương mỗi ngày với nhiều chương trình khác nhau như quý vị thấy Lịch phát hình hàng ngày của Đài. . Trong phần này quý quan khách cũng được hiểu thêm về một số chương trình của Đài qua phần giới thiệu của Các Chủ nhiệm các chương trình như: Cô Tiffany Mộng Tuyền của chương trình Song Ngữ Cuộc Sống Quanh Ta, mà đang phát hình về chủ đề Tị Nạn của nhiều dân tộc khác đang tị nạn chiến tranh và sống tại Arizona, Anh Andy Hoài Đỗ, chủ nhiệm chương trình Cá KOI Nhật, chia sẻ kinh nghiệm nuôi Cá KOI Nhật tại Arizona. Cô Hương Lê, Đại diện chương trình Bảo Hiểm Nhân Thọ & Đầu Tư Tài Chánh. Ngoài ra còn có một thành viên mới như đã được giới thiệu lúc đầu là Cô Kelly Mac, Cô sẽ chịu trách nhiệm về chương trình Sức Khỏe. …

Phần kế tiếp là Dạ tiệc, vì cũng đã tới giờ ăn tối. Thức ăn được chuẩn bị chu đáo và đủ loại, từ Các món khai vị như Gỏi Tôm thịt, Chả giò, Mực chiên dòn, cho tới các món chính như: Gỏi Mực Ngó Sen, Bò ragu, Xôi Mặn, Cua Chiên dòn, Pate Sô, Udon Xào, Tamales, Cơm Chiên Dương Châu … và các món tráng miệng rất là hấp dẫn như: Rau Câu Dừa, Chè Đậu Đen đặt biệt… Được các tay đầu bếp giỏi thực hiện và Ai nấy đều khen ngon.

Cuối cùng của chương trình là Ca nhạc cùng với phần Hát cho nhau nghe. Phần này có sự góp mặt của Nữ Ca sĩ Ngọc Ánh, Nữ Ca sĩ Hương Lê, Anh Anthony Trần, Chú Nguyễn Hoàng Phi,… Mọi người được có dịp ca hát dạ vũ vui vẻ.

Thay mặt VietNEWS USA, chúng tôi cảm ơn quý đồng hương, quý khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ Đài Truyền hình VietNEWS USA trong thời gian qua. Chúc quý đồng hương và quý khán giả của Đài Việt NEWS một năm mới đầy Sức khỏe, gặt hái nhiều thành công vã hãy luôn yêu thương cùng ủng hộ Đài trong những thời gian tới nhé.

Thay mặt Đài VietNEWS USA và toàn thể các Anh chị em trong Đài,

Trọng Phúc, CEO VietNEWS USA.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *