Connect with us

Tin Tức

Người vô gia cư ở California đã kéo tóc của một nữ chạy bộ trên bãi biển để cố gắng tấn công tình dục

Cảnh sát cho biết một người đàn ông vô gia cư đang được tạm tha vì tội hành hung đã kéo tóc cô một người chạy bộ trên bãi biển gần Los Angeles trước khi định cưỡng hiếp cô vào đầu tuần này.

Published

on

Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 7:15 sáng trên Ocean Front Walk ở Santa Monica. Các nhân chứng nói với người điều phối 911 rằng một phụ nữ sống ở Bãi biển Venice gần đó đã bị túm tóc và kéo lê trên mặt đất.

Nhà chức trách cho biết cô đang chạy bộ về phía nam trên con đường ven biển thì bị nghi phạm túm tóc từ phía sau, khiến cô ngã xuống đất.

Sở Cảnh sát Santa Monica cho biết các cảnh sát viên đến ứng cứu đã tìm thấy người phụ nữ và nghi phạm, được xác định là Malcolm Jimmy Ward, Jr., 48 tuổi, gần một số nhà vệ sinh. Cảnh sát cho biết một số nhân chứng đã can thiệp vào vụ tấn công.

Người phụ nữ không bị thương. Vào thời điểm đó, Ward có tiền án và  đang được tạm tha vì tội tấn công bằng vũ khí chết người.

Các nhà điều tra tin rằng Ward đang cố gắng tấn công tình dục người phụ nữ. Anh ta bị buộc tội bắt cóc, tấn công với mục đích hiếp dâm và vi phạm lệnh tạm tha.

Anh ta đang bị giam giữ mà không được tại ngoại.

Tội ác bị cáo buộc phản ánh một vụ việc ở Thành phố New York, nơi camera giám sát ghi lại cảnh một người đàn ông ném một chiếc thắt lưng có vòng quanh cổ một phụ nữ trước khi bóp cổ cô bất tỉnh và kéo cô đi trên con phố tối tăm ở Bronx.

Cảnh sát đã bắt giữ Kashaan Parks, 39 tuổi vào cuối tuần qua vì cáo buộc tấn công nạn nhân 45 tuổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *