Connect with us

Tin Tức

Nhân viên cửa hàng trang sức ở California chống lại bọn cướp: Đây là một ‘hồi chuông cảnh tỉnh’

Các nhân viên tại một cửa hàng trang sức ở Nam California đã chống lại những tên trộm cố gắng thực hiện một vụ đột nhập và cướp giật trong một khu phố giàu có ở Quận Cam. Cha mẹ của Sarah Baca và Dallas Baca sở hữu Princess Bride Diamonds, và họ đã tham gia “Fox & Friends First” vào thứ Ba để thảo luận về vụ việc và cách họ có thể ngăn chặn bọn cướp theo dấu vết của chúng. “Tôi nghĩ đây giống như kế sinh nhai của chúng tôi và… chúng tôi muốn California trở nên tuyệt vời trở lại,” Sarah nói với người đồng dẫn chương trình Todd Piro. “Và đây giống như ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi muốn bảo vệ nó. Tôi đã lớn lên ở đây trong suốt cuộc đời mình.”

Published

on

“Thật đáng buồn … điều gì xảy ra đã đến, nhưng tôi nghĩ rằng với … những người tốt đều kết hợp lại với nhau rằng … tất cả đều có giá trị như nhau, chúng ta có thể xoay chuyển tình thế. Tôi hy vọng”, cô tiếp tục.

Hai  anh em và một nhân viên cửa hàng khác đã có thể ngăn chặn những tên trộm bằng cách đấm và đá các nghi phạm để ngăn chặn cuộc tấn công. Sự việc xảy ra vào cuối tuần qua tại trung tâm mua sắm Bella Terra ở Huntington Beach.

Dallas khẳng định nếu một vụ việc tương tự tái diễn, anh sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn bọn trộm.

Dallas nói: “Tôi muốn lấy cái mũi ra khỏi mình ít nhất là cố gắng hết sức mình hơn là chỉ ngồi ở phía sau và thu mình lại nếu mọi người bước vào,” Dallas nói. “Nhưng chúng tôi chắc chắn coi đây như một lời cảnh tỉnh nhỏ, chỉ để tăng cường an ninh của chúng tôi và mọi thứ trong cửa hàng.”

Đoạn video từ cửa hàng cho thấy ít nhất bốn nghi phạm trùm đầu xông vào cửa hàng với búa và ba lô giữa ban ngày.

Sarah cho biết: “Chúng tôi chắc chắn đã lo lắng kể từ khi các cuộc bạo động bắt đầu và các vụ cướp bóc xảy ra ở L.A., và nó đang tiếp tục di cư xuống Quận Cam,” Sarah nói. “Và chúng tôi biết rằng điều đó đang xảy ra rất nhiều trong khu vực của chúng tôi, và thật điên rồ khi nó thực sự xảy ra với bạn.”

“Nhưng chúng tôi chỉ thực sự hy vọng rằng cảnh sát có thể được tài trợ nhiều hơn để họ có thể ngăn chặn điều này xảy ra và tội phạm thực sự bị truy tố, vì vậy bọn cướp không cảm thấy quá trơ trẽn khi làm điều này giữa ban ngày”, cô tiếp tục.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *