Connect with us

Tin Tức

Những người đàn ông Philadelphia phải đối mặt với cáo buộc liên bang vì cáo buộc ăn cắp 2 triệu xu từ xe tải chở tiền xu

Vào tháng 4 chúng tôi đã đưa tin về việc một chiếc xe chở 2 triệu đồng xu đậu ở Parking lot của Walmart bị trộm.

Published

on

Chính quyền liên bang đã công bố cáo buộc chống lại bốn người đàn ông hồi đầu năm nay được cho là đã đột nhập vào một chiếc xe kéo không nhãn hiệu chứa 2 triệu đồng xu ở Philadelphia.

Nhà chức trách cho biết Rakiem Savage 25 tuổi, Ronald Byrd 31 tuổi, Haneef Palmer 30 tuổi và Malik Palmer 32 tuổi phải đối mặt với các tội danh âm mưu, cướp, trộm tiền của chính phủ và các cáo buộc khác.

Nhà chức trách cho biết chiếc xe tải chứa đầy đồng xu đang đi từ Sở đúc tiền Hoa Kỳ ở Philadelphia đến Miami, Florida khi vụ trộm xảy ra vào ngày 13 tháng 4.

Trong đêm, tài xế đã đậu xe kéo ở bãi đậu xe Walmart. Bọn trộm đã đột nhập vào đó.

Các nhà chức trách cho biết nhóm này đã lấy đi một phần hàng hóa trị giá 750,000 đô la tiền xu, một lô hàng nặng khoảng sáu tấn.

Cảnh sát ước tính rằng nhóm này đã lấy trộm 234,500 USD tiền xu từ chiếc xe tải.

Tờ Philadelphia Inquirer đưa tin rằng các công tố viên nói rằng hành vi trộm cắp này là một phần trong loạt vụ cướp từ xe đầu kéo đi qua khu vực, bao gồm trộm chân cua đông lạnh, tôm, thịt, bia và rượu.

Vào thời điểm đó, các thám tử cho biết video giám sát cho thấy sáu người đàn ông mặc áo hoodie màu xám và trang bị kìm cắt bu-lông, tiếp cận chiếc xe tải vào lúc nửa đêm và đột nhập vào đó, sau đó chất những đồng xu vào những chiếc túi nhỏ hơn và lên một chiếc xe tải đang chờ sẵn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *