Connect with us

Tin Tức

Vụ sát hại nhà lãnh đạo Do Thái Samantha Woll không phải là tội ác căm thù

Vụ đâm chết rùng rợn của chủ tịch giáo đường Do Thái và chiến lược gia chính trị Samantha Woll không phải là một tội ác căm thù, Cảnh sát Detroit tuyên bố hôm thứ Hai trong một cuộc họp báo.

Published

on

“Chúng tôi tin rằng không có nhóm nào khác hoặc bất kỳ ai khác gặp rủi ro liên quan đến vụ việc cụ thể này”, Cảnh sát trưởng Detroit James E. White nói với các phóng viên. “Chúng tôi tin rằng vụ việc này không có động cơ từ chủ nghĩa bài Do Thái và nghi phạm này đã hành động một mình.” Ông lưu ý rằng không có sự nhập cảnh bắt buộc.

Thi thể của nhà lãnh đạo cộng đồng được yêu quý và người ủng hộ nhiệt thành của Israel đã được tìm thấy vào khoảng 6:30 sáng thứ Bảy trước nhà của bà ở khu Lafayette Park cao cấp của Motor City.

Cảnh sát Detroit đã trả lời cuộc gọi 911 của một người không phản hồi và tìm thấy Woll, 40 tuổi, trên mặt đất bên ngoài ngôi nhà của cô ấy.

Cô ấy có vết thương do bị đâm và có một vệt máu trên lối đi dẫn đến nhà cô ấy.

“Chúng tôi chắc chắn biết rằng đây là một người nguy hiểm”, White nói thêm.

Cuộc điều tra cho thấy Woll trở về nhà sau đám cưới vào khoảng 12:30 sáng. Cảnh sát đang tập trung vào việc cô lái xe về nhà sau đám cưới và liệu camera đường phố có ghi lại hình ảnh một tài xế khác đi theo cô hay không.

“Chúng tôi sẽ theo dõi toàn bộ lộ trình của cô ấy bằng kỹ thuật số,” anh nói.

White nói với các phóng viên rằng khi cô về đến nhà, cảnh sát tin rằng cô đã bị tấn công bên trong rồi loạng choạng bước ra ngoài và ngã gục trong sân.

Nhưng các nhà điều tra đang làm việc với các chuyên gia về vết máu để xác nhận quỹ đạo của cô ấy.

White, người có văn phòng đang làm việc với FBI và Cảnh sát tiểu bang Michigan trong cuộc điều tra, nói thêm rằng các nhà điều tra vẫn chưa tập trung vào một người nào được quan tâm. Ông nói: “Chúng tôi có một số người khiến chúng tôi quan tâm. Chúng tôi chỉ thiếu một số thông tin để tìm ra thủ phạm từ những nghi phạm đó”.

White sẽ không thảo luận về động cơ có thể xảy ra hoặc các chi tiết cụ thể hơn về tội ác, bao gồm cả việc liệu cô ấy có bị vết thương do tự vệ hay không, vì lo ngại việc tiết lộ có thể gây nguy hiểm cho cuộc điều tra.

Ông nói: “Chúng tôi phải rất, rất thận trọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ. “Có một số chi tiết rất phức tạp về vụ án này, nếu bị tiết lộ, có thể thực sự gây tổn hại cho những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được. Có một số sự thật chỉ có nghi phạm của chúng tôi mới biết.”

White cũng cho biết cảnh sát sẽ điều tra một báo cáo độc quyền từ Fox News Digital rằng một cặp lốp xe đậu trong cùng khu phức hợp đã bị rạch vào cuối tuần qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *