Connect with us

Tin Tức

Trường Đại học Grand Canyon có lợi nhuận lớn nhất, bị phạt 37.7 triệu USD

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ đang phạt Đại học Grand Canyon 37.7 triệu USD vì cho rằng trường Cơ đốc giáo vì lợi nhuận này đã trình bày sai về chi phí của các chương trình tiến sĩ.

Published

on

Cơ quan này cho biết Đại học Grand Canyon đã thông báo cho sinh viên rằng việc đăng ký vào chương trình tiến sĩ sẽ tốn từ 40,000 đến 49,000 USD. Số tiền đó được cho là để trang trải học phí và 60 giờ tín chỉ. Tuy nhiên, các khoa cho biết, 98% sinh viên tiến sĩ cần hơn 60 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Từ năm 2017 đến năm 2022, Bộ Giáo dục cho biết, 78% sinh viên Grand Canyon tốt nghiệp tiến sĩ cần năm hoặc sáu khóa học ba tín chỉ. Việc đó tốn thêm từ 10,000 đến 12,000 USD, và đôi khi còn hơn thế nữa.

Bộ cho biết: “Hầu như không có sinh viên nào có thể hoàn thành chương trình tiến sĩ của họ với số tín chỉ được quy định”.

Trong nhiều trường hợp, sinh viên không thể nhận được hỗ trợ tài chính liên bang cho các khóa học bổ sung đó.

Bộ Giáo dục tiết lộ khoản tiền phạt trong một lá thư gửi Hiệu trưởng trường đại học Brian Mueller đề ngày thứ Ba. Họ cho biết trường đại học có thời hạn đến ngày 20 tháng 11 để yêu cầu một buổi điều trần và phản đối mức phạt.

Trong một email tuyên bố gửi tới NBC News, Đại học Grand Canyon cho biết những tuyên bố của chính phủ là “dối trá” và gọi chúng là “lừa đảo”.

“Đại học Grand Canyon phủ nhận rõ ràng mọi cáo buộc trong tuyên bố của Bộ Giáo dục và sẽ thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ mình khỏi những cáo buộc sai trái này,” họ nói.

Trường đại học có trụ sở tại Phoenix là trường đại học vì lợi nhuận lớn nhất đất nước tính theo số lượng tuyển sinh, với hơn 100,000 sinh viên, hầu hết học trực tuyến và đã nhận được hơn 1.1 tỷ đô la tài trợ liên bang theo Tiêu đề 6 của Đạo luật Giáo dục Đại học, chủ yếu dành cho sinh viên cử nhân. chương trình cấp bằng. Con số này nhiều hơn bất kỳ trường tham gia nào khác.

Bộ Giáo dục cho biết 7,547 sinh viên đã đăng ký theo học các chương trình tiến sĩ từ ngày 1 tháng 11 năm 2018 đến ngày 19 tháng 10 năm 2023. Chính phủ đang phạt nhà trường 5,000 USD vì đã trình bày sai sự thật đối với mỗi sinh viên đó.

Bộ Giáo dục coi Grand Canyon là trường đại học vì lợi nhuận vì mục đích hỗ trợ sinh viên liên bang, có nghĩa là trường phải tuân theo các quy định chặt chẽ hơn so với các trường cao đẳng phi lợi nhuận. Trường đại học phản đối việc phân loại vì lợi nhuận và IRS coi Grand Canyon là một tổ chức phi lợi nhuận vì mục đích thuế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *