Connect with us

Tin Pennsylvania

Harrisburg thay đổi địa điểm để thả dâu và bắn pháo hoa vào đêm giao thừa

Harrisburg đang tổ chức lễ kỷ niệm Đêm Giao thừa hàng năm tại một địa điểm mới.

Lễ thả dâu với pháo hoa sẽ diễn ra tại FNB Field trên Đảo Thành phố từ 10 giờ tối. đến nửa đêm ngày 31 tháng 12.

Published

on

Trong quá khứ, thành phố đã vang lên vào năm mới tại 1 N. Second St. tại Hilton Harrisburg bằng cách đóng cửa một phần của North Second Street. Lễ kỷ niệm năm ngoái được tổ chức ảo.

Năm nay pháo hoa sẽ bắn vào lúc nửa đêm song song với màn thả dâu truyền thống. Sự kiện này sẽ bao gồm các hoạt động miễn phí dành cho trẻ em, nhạc sống, vườn bia ZeroDay Brewing, xe bán đồ ăn, quầy chụp ảnh / video và hơn thế nữa.

Kính và vương miện Năm Mới sẽ được phân phát cho 750 người đầu tiên. Ngoài ra, thông điệp từ các thành viên cộng đồng và doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên một bảng lớn tại sân vận động trước nửa đêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *