Connect with us

Tin California

Sau khi các sinh viên California được giải cứu khỏi Afghanistan, các quan chức nói rằng có thể ‘dễ dàng’ thấy thêm hàng nghìn người nữa

Các quan chức California, những người đã giúp giải cứu các học sinh ở khu vực El Cajon bị mắc kẹt ở Afghanistan sau khi quân đội Mỹ rút toàn bộ quân đội hôm thứ Hai cho biết có thể “dễ dàng” thấy có thêm hàng nghìn người bị bỏ lại.

Published

on

Dựa trên các cuộc trò chuyện mà Học khu Cajon Valley Union và văn phòng Đại diện Đảng Cộng hòa California Darrell Issa đã có với những người liên hệ của họ ở Afghanistan, các quan chức và gia đình ước tính rằng hơn 1.000 sinh viên Hoa Kỳ và con cái của những người có Thị thực Nhập cư Đặc biệt (SIV) vẫn đang mắc kẹt tại Afghanistan.

Người phát ngôn của Thung lũng Cajon, Howard Shen, nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, trước khi tuyên dương “sự dũng cảm và can đảm” của nhóm Issa và Cajon Valley Community Liaisons, phát biểu trong cuộc họp báo hôm thứ Năm. Fraidoon và Mohammad, “người vẫn giữ liên lạc với” các gia đình ở nước ngoài “trong khi họ chờ tìm kiếm.”

Issa cho biết trong hội nghị rằng “hàng nghìn” hoặc thậm chí “hàng chục nghìn” người vẫn đang “mòn mỏi ở Afghanistan” hoặc “ở các nước láng giềng đang chờ đến” Hoa Kỳ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *