Connect with us

Tin Pennsylvania

Các khu học chính ở Trung tâm Pa. đóng cửa, học từ xa để tránh các khó khăn của Ida

Một số học khu trung tâm của Pa. Đang lập kế hoạch để đảm bảo an toàn cho trẻ em và nhân viên khi mưa lớn có thể gây ra lũ lụt trên diện rộng quanh khu vực.

Published

on

Tàn dư của cơn bão Ida dự kiến ​​sẽ giảm tới 7 inch trong suốt buổi chiều và tối thứ Tư, theo Dịch vụ Thời tiết Quốc gia. Dự kiến ​​sẽ có lũ lụt nghiêm trọng xung quanh một số suối và lạch trung tâm Pa.

Vì lý do này, nhiều học khu đang lựa chọn sử dụng các phương pháp mà cho đến nay vẫn giữ trẻ ở trường trong khi ở nhà: học từ xa. Nhưng một số đang cho học sinh và nhân viên nghỉ cả ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *