Connect with us

Tin Tức

Sau mùa đông ôn hòa, nhật thực đang đưa du khách đến Vermont

WAITSFIELD, VT – Nếu bạn đang đến Vermont để xem nhật thực, bạn có thể đã quá muộn để tìm một nơi để ở. Những điểm như Stowe có tỷ lệ lấp đầy 99%.

Published

on

Jennifer Greene, Giám đốc Tiếp thị của Hiệp hội Khu vực Stowe cho biết: “Có rất ít địa điểm trống vào Chủ nhật. Chúng tôi có thêm một chút vào Thứ Hai”. “Nếu bạn nhìn đủ kỹ hoặc nếu bạn nhìn đủ xa, tôi nghĩ rằng chắc chắn có một số nơi bạn vẫn có thể đến. Hoặc nếu bạn gọi trực tiếp đến các địa điểm vì đôi khi họ có thể còn phòng trống nhưng không được liệt kê.”

Khách du lịch sẽ đi đâu?

Stowe nằm trong phạm vi tổng thể cùng với những nơi như Burlington. Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng trong khu vực đã bắt đầu bán hết từ một năm trước. Brady Griffin sở hữu The Griff Inn, một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng ở Waitsfield, Vermont. Nhà trọ của họ nằm trong phạm vi tổng thể và cách Burlington khoảng 45 phút. Brady và vợ anh, Else, bắt đầu nhận được yêu cầu đặt chỗ từ một năm trước.

Giao thông dự kiến ​​cũng sẽ đông đúc. Tiểu Bang Vermont đang cảnh báo các thị trấn có thể sẽ có khoảng 100,000 đến 200,000 người tới tiểu bang này để xem nhật thực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *