Connect with us

Tin Tức

Súng đặt dưới gối khiến cậu bé vô tình tự bắn mình

GLENDALE, Arizona – Một cậu bé 4 tuổi đã bị thương sau khi vô tình dùng súng lục tự bắn vào mình vào sáng thứ Tư, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Cảnh sát Glendale phát hiện cậu bé bị một vết thương mà họ gọi là vết thương do đạn “tự gây ra” vào ngực. Cậu bé được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện khu vực với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc xảy ra tại một ngôi nhà ở Glendale gần 67 Ave và Đường Camelback vào ngày 20 tháng 3.

Hàng xóm nói rằng cảnh sát đã đến nhà trước đó. Sĩ quan Moroni Mendez cho biết mọi người trong nhà đã hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật.

Cảnh sát Mendez giải thích: “Qua điều tra, người ta biết rằng đứa trẻ đang nằm trên giường và có một khẩu súng trên giường. Cậu bé thò tay xuống dưới gối và sau đó vô tình đụng trúng cò súng và bắn trúng đứa trẻ”. “Sau đó, người đàn ông đang nằm cùng giường với đứa trẻ đã liên lạc với 1 người khác trong gia đình, họ bắt đầu gọi cảnh sát, và đó là lúc chúng tôi phản hồi và bắt đầu điều tra vụ án này.”

Mendez nói, “đó là một sự cố bi thảm, nhưng đứa trẻ đã được chăm sóc y tế.”

Tính đến sáng thứ năm, cậu bé đang trong tình trạng ổn định.

Cha của đứa trẻ được xác định là Kevin Lavell Rhymes, 44 tuổi. Bạn gái của anh được xác định là Laquasha Lachell Sebastian, 31 tuổi.

Mendez nói rằng họ không biết chính xác khẩu súng được đăng ký cho ai, nhưng Sebastian tuyên bố sở hữu nó.

Rhymes và Sebastian bị đưa đến nhà tù Glendale sau cuộc điều tra.

Mendez nói: “Họ đã bị bắt và đang phải đối mặt với cáo buộc”. “Các cáo buộc bao gồm lạm dụng trẻ em, gây nguy hiểm cho trẻ em và một tội về hành vi sai trái liên quan đến vũ khí.”

Sở Cảnh sát Glendale nhấn mạnh việc thực hành an toàn sử dụng súng.

Mendez nói: “Bảo đảm súng ở một địa điểm an toàn.. có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng cuối cùng, an toàn súng là rất quan trọng, và thật không may khi đứa trẻ này đã chộp lấy một khẩu súng và tai nạn khủng khiếp này đã xảy ra”.

Cảnh sát cho biết còn có một đứa trẻ khác trong nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *