Connect with us

Tin Massachusetts

Tai Nạn Xe Tải, nhốt người Tài xế bên trong, chặn nhiều làn đường.

Các quan chức cho biết những người phản ứng đầu tiên đã làm việc để giải thoát một tài xế khỏi một vụ tai nạn xe tải trên đường Massachusetts Turnpike gần tuyến Westboro-Grafton vào hôm thứ Tư.

Published

on

Theo Sở Giao thông Vận tải Massachusetts và Sở Cứu hỏa Westboro, chiếc xe đầu kéo đã lăn qua Xa lộ Liên tiểu bang 90 đi về phía tây không xa mốc 101 dặm.

Nhiều làn đường của đường cao tốc đã bị chặn, bao gồm cả một số làn ở phía bên kia, nơi những người ứng cứu đầu tiên đang làm việc.

Lực lượng cứu hỏa cho biết, một trực thăng y tế đã đưa người lái xe bị thương đến bệnh viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *