Connect with us

Tin Pennsylvania

Penn National thuê khoảng 375 người tại sòng bạc 111 triệu Mỹ Kim mới dọc Pa. Turnpike

Penn National Gaming sẽ mở sòng bạc gần nhất với trụ sở chính ở khu vực Reading vào cuối năm nay.

Sòng bạc Hollywood Morgantown sẽ mở tại lối ra Morgantown, lối ra 298 dọc theo Pennsylvania Turnpike ở Caernarvon Township, Berks County.

Published

on

Sòng bạc rộng 111 triệu USD, rộng 80,000 foot vuông sẽ có khoảng 750 máy đánh bạc và 30 trò chơi trên bàn, Sách thể thao Barstool và sách đua xe, cùng các lựa chọn đồ ăn và thức uống.

Penn National sở hữu các sòng bạc trên toàn quận nhưng đây sẽ là sòng bạc đầu tiên tại quận quê hương của nó. Sòng bạc được coi là một sòng bạc nhỏ, được gọi là sòng bạc Loại 4. Sòng bạc mini đã được hợp pháp hóa ở Pennsylvania vào năm 2017.

Và một dấu hiệu cho thấy các kế hoạch đang được tiến hành cho sòng bạc mới là Penn National Gaming đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã mở một trung tâm nghề nghiệp tại Holiday Inn Morgantown tại 6170 Morgantown Road ở Caernarvon Township gần Morgantown.

Trung tâm hướng nghiệp tại Holiday Inn Morgantown sẽ mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều. Từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ hoạt động dự kiến ​​sẽ mở rộng trong tương lai gần. Cơ hội toàn thời gian và bán thời gian có sẵn. Các vị trí cũng sẽ có sẵn trong hoạt động sòng bạc, thực phẩm và đồ uống, an ninh và giám sát, nhân sự, tiếp thị và các lĩnh vực khác. Sòng bạc đang cung cấp tiền thưởng khi đăng nhập lên đến 1,500 đô la.

Penn National cũng có kế hoạch tổ chức các sự kiện cho thuê nhà mở của Trường Đại lý Table Games tại trung tâm nghề nghiệp. Các sự kiện được lên kế hoạch từ 9 giờ sáng đến trưa, thứ Sáu; 6 giờ chiều đến 8 giờ tối Thứ hai; và 9 giờ sáng đến trưa Thứ Tư. Trường đại lý trò chơi trên bàn dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9 và miễn phí cho những người mới thuê.

Sòng bạc Hollywood Morgantown dự kiến ​​sẽ thuê khoảng 375 người tại sòng bạc mini mới.

video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *