Connect with us

Tin Arizona

Tin Buồn: Cáo Phó Ông Bà Đoàn Phú Lạc

Arizona vừa phải chia tay cùng với Ông Bà Đoàn Phú Lạc & Chu Kim Oanh, những người đã có nhiều công sức đóng góp cho Cộng đồng Việt Nam tại Arizona trong mấy mươi năm qua.

Published

on

Tin Buồn: Cáo Phó Ông Bà Đoàn Phú Lạc

Việt News USA nhận được tin buồn từ gia đình Ông Bà Đoàn Phú Lạc
BÀ Chu Kim Oanh qua đời lúc 5PM ngày 10 tháng 9 năm 2021
Và sau đó thì Phu quân, Ông Đoàn Phú Lạc cùng tạ thế lúc 4PM ngày hôm qua Thứ 2 ngày 20 tháng 9 năm 2021 để lại sự tiếc thương cho nhiều người.
Lễ thăm viếng dành cho Bạn bè thân và Gia đình :
3PM-5PM Thứ 6 ngày 24 tháng 9 năm 2021
Lễ Tang và thăm viếng:
9AM-12:30 PM Thứ 7 ngày 25 tháng 9 năm 2021
Tang lễ tổ chức tại nhà quàng
Green Acres Mortuary and cemetery
401 N Hayden Rd Scottsdale Arizona 85257
Việt News USA xin chân thành chia buồn cùng tang quyến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *