Connect with us

Tin Tức

Trực thăng của Hải quân Mỹ rơi xuống vịnh trong cuộc tập trận ở Nam California

Một phát ngôn viên của quân đội cho biết một trực thăng của Hải quân Hoa Kỳ đã bị rơi ở Nam California vào tối thứ Năm.

Published

on

Một chiếc MH-60R Seahawk đã bị rơi ở vùng biển Vịnh San Diego ngay sau 6:30 chiều khi máy bay đang tham gia một cuộc tập trận. Beth Teach thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Lực lượng Không quân Hải quân. Tất cả sáu thành viên phi hành đoàn đều sống sót sau vụ tai nạn.

Tuyên bố cho biết: “Do tính chất của cuộc huấn luyện, một chiếc thuyền an toàn đã có mặt tại địa điểm này”. Các thành viên thủy thủ đoàn còn sống sót đã được cứu khỏi mặt nước, đưa vào bờ và được kiểm tra y tế.

Mức độ nghiêm trọng của vết thương của họ không được biết ngay lập tức. Các quan chức Hải quân cho biết không ai bị thương nặng hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Nhân viên Sở Cứu hỏa và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ đã đến hiện trường vụ tai nạn ở Coronado, đối diện với một vịnh nhỏ từ San Diego.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Bổ xung:

Theo Hải quân, chiếc máy bay này thuộc phi đội Trực thăng tấn công hàng hải 41.

Theo trang web của mình, phi đội hạm đội có trụ sở tại Trạm Không quân Hải quân Đảo Bắc trên bán đảo Coronado và huấn luyện phi hành đoàn trên MH-60R Seahawk.

MH-60R Seahawk là máy bay trực thăng chính của Hải quân cho tác chiến chống tàu ngầm. Nó cũng có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm các hoạt động trinh sát và tìm kiếm cứu nạn, theo trang web của Hải quân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *