Connect with us

Tin Tức

Thiếu niên New York bị buộc tội sau khi bị cáo buộc đe dọa xả súng hàng loạt ở trường trung học

Một học sinh trung học 16 tuổi ở New York đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đe dọa thực hiện một vụ xả súng vào thứ Năm tại trường trung học của mình, chỉ hai ngày sau khi 19 trẻ em và hai người lớn bị bắn chết tại trường tiểu học Robb ở Uvalde, Texas.

Published

on

Học sinh đến từ trường trung học Bellport ở Brookhaven, New York, không được tiết lộ tên vì tuổi của mình, được cho là đã đăng một bài đăng trên trang Instagram “Bellport Scholars” nói rằng có thể có một vụ xả súng hàng loạt vào thứ sáu tại trường, theo FOX 5.

Anh ta bị bắt về đồn vào đêm thứ Năm sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi 911, và các cảnh sát không tìm thấy vũ khí trong nhà.

Theo báo cáo, thanh niên 16 tuổi bị buộc tội đe dọa khủng bố và quấy rối trầm trọng, đây là những tội không đủ điều kiện tại ngoại.

Biện lý quận Raymond Tierney nói rằng ông rất coi trọng những lời đe dọa này.

Tierney cho biết: “Chúng tôi coi những mối đe dọa này một cách nghiêm túc và sẽ dành nguồn lực của mình để đảm bảo sự an toàn của con cái chúng tôi”, “Các nhà lập pháp của chúng tôi cần phải sửa chữa ‘cuộc cải cách tại ngoại’ thảm hại này. , các quan chức trường học, cơ quan thực thi pháp luật và văn phòng của tôi để làm việc nhằm cải thiện phản ứng của chúng tôi đối với các mối đe dọa an toàn học đường và giữ an toàn cho con em chúng tôi, “Tierney nói. “Tôi cảm ơn cảnh sát Suffolk vì hành động nhanh chóng của họ ở đây. Khi biết về mối đe dọa này, họ đã làm việc với văn phòng của tôi để xác định vị trí và phỏng vấn cá nhân chịu trách nhiệm về mối đe dọa. Ngoài ra, họ đã tìm kiếm và xác định rằng không có súng trong nhà.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *