Connect with us

Tin Pennsylvania

Thống đốc Wolf đề xuất chương trình cứu trợ 1.7 tỷ Mỹ Kim

Thống đốc Tom Wolf hôm thứ Tư đã công bố kế hoạch trị giá 1.7 tỷ đô la để cứu trợ các gia đình và chủ doanh nghiệp nhỏ, thúc đẩy hệ thống chăm sóc sức khỏe đang gặp khó khăn và mở rộng tài trợ cho việc bảo tồn và giải trí đất đai.

Published

on

Nguồn tài trợ của liên bang, từ Đạo luật Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ (ARPA), nhằm giúp Pennsylvania phục hồi sau đại dịch trong khi đầu tư vào tiến trình trong tương lai và đã đến lúc hành động để giúp cư dân của bang phát triển, Wolf nói.

Ông nói tại một cuộc họp báo ở Capitol: “Số tiền đó hiện đang ở mức 2.2 tỷ đô la, không giúp được ai trong thời điểm mà người dân của khối thịnh vượng chung này vẫn đang bị tổn thương vì đại dịch,” ông nói tại một cuộc họp báo ở Capitol. “Đã qua thời gian chúng tôi hành động để giải quyết vấn đề đó.”

Wolf kêu gọi Đại hội đồng do GOP kiểm soát phê duyệt khoản tài trợ mà ông gọi là quan trọng để phục hồi hoàn toàn. Các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ ở Hạ viện và Thượng viện đã chia sẻ sân khấu với Wolf và nói rằng họ có thể ủng hộ việc sử dụng đồng đô la liên bang được đề xuất này.

Nhưng các thành viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện ngay lập tức phủ nhận kế hoạch này là nhiều hơn những gì họ mong đợi từ Wolf và các thành viên Đảng Dân chủ của anh ta.

“Các đề xuất của thống đốc và các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ đã được phát triển trong một vùng đất tưởng tượng về tài chính, nơi mà mối quan tâm về các năm tài chính trong tương lai dường như không tồn tại,” một tuyên bố từ các nhà lãnh đạo Hạ viện cho biết. “Tất nhiên, điều này có thể được mong đợi từ một thống đốc vịt què vào năm cuối của ông ta.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.