Connect with us

Tin New Jersey

Tàu Amtrak khuyết tật mắc kẹt trong đường hầm sông Hudson trong giờ cao điểm thứ Tư

Một đoàn tàu làm việc của Amtrak đã được di chuyển ra khỏi các đường hầm trên sông Hudson bị hỏng vào sáng sớm thứ Tư, làm gián đoạn tuyến đường đi làm buổi sáng đến New York và gây ra sự chậm trễ 60 phút trên các chuyến tàu NJ Transit.

Published

on

“Chiếc xe đường đua đã được gỡ bỏ khỏi South Tube. Hoạt động bình thường của tàu đã trở lại. Mong đợi sự chậm trễ còn lại sẽ tiếp tục, ”Jason Abrams, phát ngôn viên của Amtrak cho biết.

NJ Transit đã báo cáo sự chậm trễ đối với dịch vụ tàu hỏa đến và đi từ New York ngay trước 8 giờ sáng, trên Twitter và cảnh báo. Vấn đề khiến NJ Transit phải gửi các chuyến tàu MidTown Direct đến Nhà ga Hoboken và có vé và thẻ đi qua các xe buýt PATH, NJ Transit và xe buýt đi lại của hãng tư nhân.

Các quan chức của Amtrak cho biết thiết bị bảo trì đường ray) đã bị hỏng tại một trong những Đường hầm sông Bắc.

Ngay cả kế hoạch đó cũng gặp rắc rối khi các chuyến tàu PATH giữa Hoboken và Trung tâm Thương mại Thế giới bị hoãn do sự cố máy móc. Các chuyến tàu PATH đã tiếp tục chạy theo lịch trình.

Hai đường hầm đường sắt 111 tuổi được sử dụng bởi khoảng 400 chuyến tàu mỗi ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.