Connect with us

Tin Tức

Tòa Nhà cao nhất của Arizona được bắt đầu sau khi đảm bảo thỏa thuận thuế với Phoenix

Aspirant Development có trụ sở tại Scottsdale cuối cùng đã lên kế hoạch bắt đầu xây dựng nơi sẽ trở thành tòa tháp/ Building cao nhất của Arizona.

Published

on

Được gọi là Astra, dự án trị giá 575 triệu đô la sẽ bao gồm một tòa tháp có 45 tầng tăng lên độ cao 541 feet — vượt qua Tháp Chase trước đây ở độ cao 483 feet. Tòa tháp Astra thứ hai được đề xuất sẽ có 36 tầng và cao 424 feet.

Dự án được đề xuất trên một khu đất rộng 2 mẫu Anh trên Đại lộ số 2  Ave giữa đường Van Buren và Fillmore ở trung tâm thành phố Phoenix.

Geoffrey Jacobs, một đối tác của Aspirant Development và là Giám đốc của The Empire Group of Cos., là người đầu tiên nói với Phoenix Business Journal về kế hoạch xây dựng dự án vào tháng 8 năm 2019, là một quá trình dài để tạo ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *