Connect with us

Tin Maryland

Cựu sĩ quan Maryland bị buộc tội cưỡng hiếp phụ nữ sau khi dừng giao thông.

Một cựu cảnh sát Maryland bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ trong đồn cảnh sát sau khi dừng giao thông năm 2019 hiện đang phải đối mặt với cáo buộc dân quyền liên bang.

Published

on

Martique Cabral Vanderpool, 32 tuổi, ở Fairmont Heights đã bị đại bồi thẩm đoàn liên bang truy tố tước quyền công dân theo màu luật, theo một bản tin hôm thứ Năm từ Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ cho Quận Maryland.

Án phí liên bang có hình phạt tối đa là chung thân.

Vanderpool bị đại bồi thẩm đoàn Maryland truy tố vào tháng 1 năm 2020 với gần chục tội danh tiểu bang, bao gồm cưỡng hiếp cấp độ một và cấp độ hai, hành hung, thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một người đang bị giam giữ và các hành vi sai trái trong văn phòng.

Cựu cảnh sát Fairmont Heights bị buộc tội bắt giữ một phụ nữ 19 tuổi trong khi dừng giao thông ở Capitol Heights, Maryland, vào tháng 9 năm 2019, lái xe đưa cô trở lại đồn cảnh sát Fairmont Heights và yêu cầu quan hệ tình dục để đổi lấy sự tự do cho cô.

Người phụ nữ tuân theo, và sau đó, Vanderpool đã đưa ra một số trích dẫn và chở cô đến một bãi đất trống để nhận xe của mình, nhà chức trách cho biết.

Sau đó, các nhà điều tra phát hiện Vanderpool dương tính với HIV vào thời điểm bị tấn công, dẫn đến việc buộc tội cố ý truyền HIV cho người khác.

Vanderpool từ chức khỏi sở cảnh sát vào tháng 11 năm 2019 và bị bắt vào tháng sau.

Bản cáo trạng về quyền công dân của liên bang được công bố hôm thứ Tư cáo buộc Vanderpool tước quyền của người phụ nữ không bị bắt giữ một cách vô lý bởi một sĩ quan luật, bao gồm cả quyền không bị cảnh sát tấn công tình dục không mong muốn.

Theo cáo trạng, hành vi vi phạm quyền công dân bao gồm bắt cóc, sử dụng hoặc đe dọa sử dụng súng, và lạm dụng tình dục nghiêm trọng hơn nạn nhân.

Vanderpool sẽ ra tòa tại Tòa án quận Greenbelt của Hoa Kỳ vào một ngày sau đó.

Ngày xét xử các cáo buộc của nhà nước được ấn định vào tháng 2 năm 2022.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *