Connect with us

Tin Maryland

Baltimore đổi tên trạm cứu hỏa để vinh danh người lính cứu hỏa tiên phong

BALTIMORE –
Baltimore đã ban tặng một vinh dự hôm thứ Năm cho một người lính cứu hỏa tiên phong.

Published

on

Sở Cứu hỏa Thành phố Baltimore đã đổi tên Engine 52 trên Đại lộ Woodbrook thành Trạm cứu hỏa Hilton L. Roberts Sr.
Sau khi trở về từ Hải quân, Roberts nộp đơn xin trở thành lính cứu hỏa ở Baltimore. Năm 1954, ông tốt nghiệp học viện lính cứu hỏa và tuyên thệ nhậm chức với một trong những lớp người Mỹ gốc Phi đầu tiên phục vụ cho bộ phận ở Baltimore và bang Maryland.

“Anh ấy đã cam kết. Anh ấy không để nỗi sợ thất bại cản đường mình. Anh ấy quyết định thực hiện vai trò mà Cảnh sát trưởng (Niles) Ford ngày nay đứng vững, và anh ấy và lớp của mình đã tích hợp Sở Cứu hỏa Thành phố Baltimore,” Thành phố Baltimore Chủ tịch Hội đồng Nick Mosby cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *