Connect with us

Tin Tức

Truy tìm thủ phạm đâm chết Cô gái leo núi 29 tuổi vào tháng trước

Một người đàn ông Phoenix đã bị truy tố vì tội giết Lauren Heike, một người đi bộ đường dài/ hiking 29 tuổi được tìm thấy đã chết trên một con đường mòn cộng đồng vào tháng Tư.

Published

on

Sở cảnh sát Phoenix hồi đầu tháng này cho biết Heike được tìm thấy với 15 vết đâm và vết thương trên tay và cẳng tay sau khi bị Zion William Teasley, 22 tuổi, tấn công dã man vào ngày 29 tháng 4.

Các công tố viên cáo buộc rằng bằng chứng DNA, video và điện thoại di động được thu thập đã liên kết Teasley với tội ác.

Các nhà điều tra cho rằng Heike đã bị truy đuổi qua hàng rào dây thép gai dọc theo con đường mòn của cộng đồng, dựa trên tình trạng quần áo của cô. Đồ đạc của cô cũng được tìm thấy rải rác dọc theo con đường mòn.

Camera an ninh trong khu vực ghi lại cảnh nghi phạm và Heike đi bộ riêng trên cùng một con đường vào khoảng thời gian xảy ra án mạng.

Cảnh sát đã thu được dữ liệu điện thoại di động ghi lại vị trí của Teasley, được cho là trùng khớp với bằng chứng video giám sát thu thập được.

Trước khi Teasley bị buộc tội, một thẩm phán đã ấn định mức tiền thế chân của anh ta là 1 triệu đô la, nhưng có khả năng anh ta sẽ không được trả tự do vì anh ta đang bị quản chế vì một tiền án trước đó.

Trên thực tế, Teasley đã có một tiền án dài từ năm 2020, bao gồm tấn công bằng vũ khí chết người, bắt cóc, cướp, cướp có vũ trang và trộm cắp.

Teasley bị truy tố về một tội giết người cấp độ một.

Theo cáo trạng, Teasley dự định hoặc biết trước hành vi của mình sẽ gây ra cái chết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.