Connect with us

Tin California

Truyền thông vùi dập cuộc bầu cử thu hồi Newsom ở California, tấn công người dẫn đầu Ứng cử viên dẫn đầu của Đảng Cộng Hòa

Cuộc bầu cử bãi nhiệm sắp tới của Thống đốc đảng Dân chủ California Gavin Newsom dường như có sự nghiêng về phía các thành viên truyền thông tự do, vì các chuyên gia, và các tổ chức tin tức đều đã làm mọi cách từ loại bỏ quy trình là “vi hiến” đến tuyên bố mọi người sẽ chết nếu một người đảng Cộng hòa đưa lên nắm quyền.

Published

on

Thời báo New York đã đăng một bài luận của các giáo sư Đại học California-Berkeley vào ngày 11 tháng 8, người tuyên bố việc thu hồi là “vi hiến,” vô nghĩa “và” phi dân chủ “.

Người dẫn chương trình CNN John Avlon tuần trước tuyên bố cuộc bầu cử thu hồi là một “diễn viên đóng thế của GOP” nhằm “trao quyền cho những người cực đoan.”

“New Day” John Berman đã giới thiệu phân đoạn “Kiểm tra thực tế” của Avlon bằng cách nói rằng luật thu hồi của California là “kỳ quặc” và Avlon nhanh chóng nói thêm rằng việc thu hồi là một cách khác để đảng Cộng hòa lật đổ “nền dân chủ chuyên chế”.

“Đó là một luật kỳ quặc đang được xử lý. Kỳ quặc là một cách diễn đạt hay, với một số tiền khổng lồ đang bị đe dọa”, Berman nói.

“Thứ nhất, vì đó là một mục tiêu khác của Đảng Cộng hòa xoay quanh nền dân chủ chuyên chế. Thứ hai, vì quyền kiểm soát của Thượng viện Hoa Kỳ có thể bị ảnh hưởng. Avlon nói.

Điểm nói chuyện của CNN lặp lại các bình luận trước đây của Newsom, nơi ông đổ lỗi cho “phần lớn thông tin sai lệch bởi các chuyên gia cánh hữu” thúc đẩy các nỗ lực thu hồi, trong khi phớt lờ việc ông ta thúc đẩy khóa máy không được ưa chuộng và hành vi đạo đức giả của ông khi vi phạm lệnh coronavirus hạn chế của riêng ông ta.

CNN’s Avlon chỉ trích thêm quá trình bầu cử thu hồi, cho rằng chúng được “thiết kế để trao quyền cho những người cực đoan”.

Matt Bai, nhà báo đóng góp cho chuyên mục của Washington Post khẳng định rằng Newsom không nên đối mặt với khả năng bị thu hồi ngay từ đầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *