Connect with us

Tin California

Truyền thông vùi dập cuộc bầu cử thu hồi Newsom ở California, tấn công người dẫn đầu Ứng cử viên dẫn đầu của Đảng Cộng Hòa

Cuộc bầu cử bãi nhiệm sắp tới của Thống đốc đảng Dân chủ California Gavin Newsom dường như có sự nghiêng về phía các thành viên truyền thông tự do, vì các chuyên gia, và các tổ chức tin tức đều đã làm mọi cách từ loại bỏ quy trình là “vi hiến” đến tuyên bố mọi người sẽ chết nếu một người đảng Cộng hòa đưa lên nắm quyền.

Published

on

Thời báo New York đã đăng một bài luận của các giáo sư Đại học California-Berkeley vào ngày 11 tháng 8, người tuyên bố việc thu hồi là “vi hiến,” vô nghĩa “và” phi dân chủ “.

Người dẫn chương trình CNN John Avlon tuần trước tuyên bố cuộc bầu cử thu hồi là một “diễn viên đóng thế của GOP” nhằm “trao quyền cho những người cực đoan.”

“New Day” John Berman đã giới thiệu phân đoạn “Kiểm tra thực tế” của Avlon bằng cách nói rằng luật thu hồi của California là “kỳ quặc” và Avlon nhanh chóng nói thêm rằng việc thu hồi là một cách khác để đảng Cộng hòa lật đổ “nền dân chủ chuyên chế”.

“Đó là một luật kỳ quặc đang được xử lý. Kỳ quặc là một cách diễn đạt hay, với một số tiền khổng lồ đang bị đe dọa”, Berman nói.

“Thứ nhất, vì đó là một mục tiêu khác của Đảng Cộng hòa xoay quanh nền dân chủ chuyên chế. Thứ hai, vì quyền kiểm soát của Thượng viện Hoa Kỳ có thể bị ảnh hưởng. Avlon nói.

Điểm nói chuyện của CNN lặp lại các bình luận trước đây của Newsom, nơi ông đổ lỗi cho “phần lớn thông tin sai lệch bởi các chuyên gia cánh hữu” thúc đẩy các nỗ lực thu hồi, trong khi phớt lờ việc ông ta thúc đẩy khóa máy không được ưa chuộng và hành vi đạo đức giả của ông khi vi phạm lệnh coronavirus hạn chế của riêng ông ta.

CNN’s Avlon chỉ trích thêm quá trình bầu cử thu hồi, cho rằng chúng được “thiết kế để trao quyền cho những người cực đoan”.

Matt Bai, nhà báo đóng góp cho chuyên mục của Washington Post khẳng định rằng Newsom không nên đối mặt với khả năng bị thu hồi ngay từ đầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin California

Hiệu thuốc ở Oakland bị đám đông trộm cắp tấn công trong vụ cướp táo tợn bị camera ghi hình Vụ cướp là một trong gần hai chục vụ cướp và ‘sự cố nghiêm trọng’ ngày hôm đó

Một hiệu thuốc ở Oakland, California vào thứ Bảy đã trở thành cơ sở kinh doanh mới nhất ở Vùng Vịnh bị ảnh hưởng bởi một vụ cướp có tổ chức.

Published

on

Vụ tấn công trơ trẽn nhằm vào Nhà thuốc Wellspring đã được ghi lại trong đoạn phim do Fox News thu được. Nó xảy ra ngay trước 7:40 tối Thứ bảy theo dấu thời gian.

Có thể thấy một nhóm lớn tên cướp đang tập trung chặt chẽ vào một không gian đông đúc, lục tung các kệ hàng và lấy một số đồ đạc trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhiều người mặc áo hoodie đen và đeo mặt nạ, trong khi những người khác đứng trên quầy.

Cảnh sát nói với Fox News rằng vụ cướp nhà thuốc là một trong “gần hai chục vụ cướp và sự cố nghiêm trọng xảy ra tại Saturday

Khu vực Vịnh đã chứng kiến đám đông flash liên tiếp lục soát một trung tâm của Nordstrom và một chi nhánh của Louis Vuitton trong khoảng thời gian 24 giờ.

Nhiều người đã phá vỡ cửa sổ của Louis Vuitton đêm thứ Sáu và “dọn sạch” cửa hàng các mặt hàng cao cấp của hãng. Tám người đã bị bắt liên quan đến vụ cướp bóc đó.

Đêm hôm sau, khoảng 80 người đeo mặt nạ trượt tuyết trang bị xà beng xông vào một địa điểm Nordstrom ở Walnut Creek, cách Oakland khoảng 20 dặm về phía đông.

Continue Reading

Tin California

77 Nhân viên Thành phố LA chưa được tiêm phòng Nghỉ phép Không lương; Thử nghiệm hai lần một tuần bắt đầu vào thứ sáu

LOS ANGELES (CBSLA) – Hàng chục nhân viên thành phố đang nghỉ không lương và hàng trăm người khác có thể tham gia cùng họ trong hai tuần tới, khi thời hạn ngày 18 tháng 12 sắp đến để nhân viên Thành phố LA tiêm vắc-xin phòng ngừa COVID-19.

Published

on

Thị trưởng Eric Garcetti nói rằng 77 nhân viên thành phố đang nghỉ không lương tính đến thứ Tư, và 700 người khác sẽ được cho nghỉ trong vòng hai tuần tới.

Kiểm tra nhân viên được thiết lập để bắt đầu vào thứ Sáu và theo ủy quyền của thành phố, những nhân viên chưa được tiêm chủng sẽ phải nộp hai giấy tờ kiểm tra COVID-19 hàng tuần. Chi phí của những lần kiểm tra đó là $ 65 cho mỗi lần thử , sẽ được khấu trừ vào tiền lương của những nhân viên đó. Theo nhiệm vụ, nhân viên phải được kiểm tra ngoài giờ làm việc và được tiến hành bởi một thành phố hoặc một nhà cung cấp được thành phố lựa chọn. Các thử nghiệm của bên thứ ba sẽ không được chấp nhận.

Trước ngày 18 tháng 12, tất cả nhân viên thành phố LA phải được tiêm chủng hoặc nộp đơn xin miễn trừ vì tôn giáo hoặc y tế, sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. Nếu quyền miễn trừ của nhân viên được chấp thuận, việc kiểm tra Covid sẽ được tiến hành mỗi tuần một lần với chi phí của thành phố.

Garcetti cho biết ông đã yêu cầu tất cả các trưởng bộ phận, bao gồm cả cảnh sát và cứu hỏa, lên kế hoạch cho các vị trí tuyển dụng tiềm năng.

Continue Reading

Tin California

Các bậc cha mẹ ở California tổ chức ‘ngồi ngoài’ toàn tiểu bang để phản đối quy định bắt buộc tiêm vắc-xin cho trẻ em

Hai bà mẹ ở California hôm thứ Hai đã gửi một tin nhắn đến Thống đốc Gavin Newsom trong bối cảnh một trường học trên toàn tiểu bang “ngồi ngoài” để phản đối việc bắt buộc tiêm vắc-xin cho con họ.

Published

on

Laura Sextro nói với “Fox & Friends”, giải thích lý do tại sao cô ấy giữ con mình ở nhà không cho con cái họ đi tiêm chủng để đổi lấy việc học trực tiếp, ngày phản đối.

“Đây là một cuộc biểu tình phản đối của chúng tôi đối với quy định vắc xin vì nó áp dụng cho trẻ em từ mẫu giáo đến 12 tuổi.”

Sextro giải thích thêm rằng nhiệm vụ vắc xin là một “sự tiếp cận quá mức.” Bà nói thêm, nhiệm vụ của khẩu trang và vắc-xin cũng như việc giảng dạy lý thuyết chủng tộc quan trọng đang kích thích các bậc cha mẹ trên toàn tiểu bang.

“Tôi nghĩ rằng đây là điểm giao nhau mang các bậc cha mẹ lại với nhau trên toàn bộ phạm vi chính trị, trên phạm vi tôn giáo.”

Continue Reading

Trending