Connect with us

Tin Pennsylvania

Pa. Báo cáo hơn 3,000 trường hợp COVID-19 mới trong 3 ngày liên tiếp, hơn 1,700 trường hợp ở bệnh viện

Pennsylvania hiện đã ghi nhận hơn 3,000 trường hợp COVID-19 mới trong ba ngày liên tiếp.

Bộ Y tế Pennsylvania đã báo cáo 3,509 ca nhiễm mới hôm thứ Sáu. Bộ cho biết đã có 3,333 ca nhiễm mới vào thứ Năm và 3,622 ca nhiễm mới vào thứ Tư. Tiểu bang đã đứng đầu 3,000 trường hợp một vài lần khác trong những tuần gần đây. Đối với bối cảnh, tiểu bang chỉ báo cáo khoảng 200 trường hợp mới mỗi ngày vào đầu mùa hè này.

Published

on

Pennsylvania đang chứng kiến ​​nhiều người đến bệnh viện hơn do COVID-19. Bộ y tế báo cáo có 1,722 bệnh nhân COVID-19 đang được điều trị tại bệnh viện, tăng 77 người so với ngày hôm trước. Trên toàn tiểu bang, có 476 bệnh nhân đang điều trị tại các đơn vị chăm sóc đặc biệt với COVID-19.

Số ca nhập viện tăng đều đặn trong những tuần gần đây. Vào giữa tháng 7, chỉ có khoảng 260 bệnh nhân nhập viện, như vậy con số này cao hơn gấp sáu lần so với hiện tại. Các quan chức y tế cho biết số ca nhập viện vẫn dưới mức cao nhất 6,300 vào mùa đông nhưng các bệnh viện đang khám và tiếp nhận nhiều bệnh nhân hơn do biến thể , các quan chức y tế cho biết.

Tiểu bang đã báo cáo 22 ca tử vong do COVID-19 mới hôm thứ Sáu. Theo bộ y tế, trên toàn tiểu bang, 28,180 trường hợp tử vong có liên quan đến COVID-19. Gần một nửa số ca tử vong đó xảy ra tại các cơ sở chăm sóc dài hạn, chẳng hạn như viện dưỡng lão. Bộ y tế báo cáo 65.3% người lớn Pennsylvania được tiêm chủng đầy đủ. Khoảng 81% cư dân của tiểu bang từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *