Connect with us

Tin Tức

Vận động viên chuyển giới ở trường trung học California về đích ở vị trí thứ 2 trong cuộc đua dành cho nữ gây ra phản ứng dữ dội

Cơ quan quản lý thể thao trường trung học California đã gặp phản ứng dữ dội vào Chủ nhật sau khi một vận động viên chuyển giới về đích ở vị trí thứ hai trong Cuộc gặp gỡ các nhà vô địch CIF-North Coast.

Published

on

Athena Ryan đã về đích ở vị trí thứ hai trong trận chung kết chạy 1,600 mét dành cho nữ vào thứ Bảy. Ryan của Học viện Sonoma xếp sau Hanne Thomsen của Montgomery và trước Ellie Buckley của Campolindo. Ryan sẽ tiến tới Giải vô địch điền kinh liên bang California (CIF) vào tuần tới.

Hội đồng Độc lập về Thể thao Phụ nữ đã ghi nhận pha dứt điểm của Ryan trên mạng xã hội.

Theo tài khoản mạng xã hội WomenAreReal, một số phụ nữ đã giương cao biểu ngữ tại cuộc họp có nội dung: “Hãy bảo vệ các môn thể thao nữ.”

Một phụ nữ nói với một phụ nữ khác đang cầm biểu ngữ, “Tôi thấy điều đó thật xúc phạm.” Một video khác cho thấy an ninh đuổi theo những người phụ nữ đang cầm biểu ngữ.

Ryan, một học sinh cuối cấp, dường như không hề nao núng trước các cuộc biểu tình và tranh cãi. Ryan kết thúc với thời gian 4: 55.91 sao.

Bổ xung

Ryan nói với MileSplit sau cuộc đua: “Tôi không mong đợi điều đó. Tôi đã tụt 17 giây so với thành tích tốt nhất trong mùa giải của mình trong hai tuần qua”. “Sau cuối tuần trước, tôi không nghĩ rằng mình có thể chạy 5 giây thấp nữa. Tôi chỉ đến đây để cố gắng vượt qua 5 – rất vui vì tôi đã hoàn thành nó.”

Ryan nói rằng cô ấy hy vọng sẽ “tiếp tục” tại sự kiện vào tuần tới.

Ryan về thứ sáu trong cuộc đua sơ bộ 1,600 mét và thứ 21 trong cuộc đua sơ loại 800 mét nữ.

CIF có “Bộ công cụ hòa nhập thể thao dành cho giới trẻ đa dạng về giới.” Một phần phác thảo “Sự tham gia của bản dạng giới.” CIF đã có các quy tắc “Tham gia nhận dạng giới tính” từ năm 2013.

“Tất cả học sinh nên có cơ hội tham gia các hoạt động và/hoặc thể thao của CIF theo cách phù hợp với bản dạng giới của các em. Hiện tại, hầu hết các chương trình thể thao được cung cấp riêng cho nam và nữ như đã nêu trong CIF Bylaws 300.B. và C , “.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *