Connect with us

Tin Tức

Vì Ganh đua, một người phụ nữ California đã giết em gái và con 3 tuần tuổi của cô ta. 

Nhà chức trách cho biết một phụ nữ ở California đã giết em gái và đứa con gái 3 tuần tuổi của cô ta vì “ghen tị” và “sự ganh đua giữa anh chị em ruột”.

Published

on

Yarelly Solorio-Rivera, 22 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Tư vì liên quan đến vụ bắn chết em gái 18 tuổi của cô, Yanelly Solorio-Rivera, và đứa con Celine của cô vào ngày 24 tháng 9. Bạn trai của Yarelly, Martin Arroyo-Morales, 26 tuổi, một thành viên băng đảng, cũng bị bắt, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát trưởng Fresno Paco Balderrama cho biết cả hai bị cáo buộc hai tội giết người có chủ ý từ trước.

“Chúng tôi có vũ khí giết người, một khẩu súng ngắn Smith & Wesson 9mm, và chúng tôi có một động cơ – ghen tuông và ganh đua anh chị em,” anh ta nói. “Chúng tôi không thấy hối hận, không cảm thấy tội lỗi.”

Fox San Francisco đưa tin, các cảnh sát viên đã được gọi đến một ngôi nhà vào khoảng 7:20 sáng vào ngày xảy ra vụ giết người vì có báo cáo về nhiều tiếng súng nổ trong phòng ngủ của ngôi nhà.

Balderrama cho biết “hiện trường gây chấn động cho tất cả các sĩ quan, thám tử, nhân viên EMS và kỹ thuật viên hiện trường vụ án đã có mặt tại hiện trường.”

Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện Yanelly Solorio-Rivera và đứa trẻ đã chết. Solorio-Rivera đã bị bắn nhiều lần.

Cảnh sát trưởng cho biết các nhà điều tra đã sớm nghi ngờ nhưng không có đủ bằng chứng để bắt giữ.

“Đây là một vụ giết người phức tạp và được lên kế hoạch kỹ lưỡng,” Balderrama nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.