Connect with us

Tin Pennsylvania

Video lan truyền trên TikTok rác rưởi của sinh viên chứa ngập đường đi

Các sinh viên sống trong các căn hộ bên ngoài khuôn viên trường gần Đại học Temple ở Philadelphia đã đăng các video lan truyền trên TikTok vào tuần trước đã thúc đẩy hành động từ cả thành phố Philadelphia và chính khu phức hợp.

Published

on

Video của người dùng đã có lượt thích gần 92,000 lần trên nền tảng truyền thông xã hội. Nó cho thấy những gì dường như là một người bạn đi dọc hành lang để bỏ rác trong khu vực được chỉ định, chỉ để tìm thấy rác tràn ra khỏi phòng chứa rác.

“Tôi muốn ghi lại điều này bởi vì không có cách nào chúng tôi trả tiền thuê nhiều như vậy và thậm chí không thể bỏ rác của chúng tôi vào thùng rác”, ai đó có thể nghe thấy câu nói trong đoạn video quay tại University Village ngoài N.10. Đại lộ St. và Cecil B. Moore.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *