Connect with us

Tin Tức

Viên nén fentanyl màu cầu vồng bị Cảnh sát Phoenix thu giữ: ‘Cha mẹ hãy cẩn thận’

PHOENIX – Khi ngày lễ Halloween đến gần, cảnh sát đang cảnh báo các bậc phụ huynh cảnh giác với các loại ma túy màu tràn ra đường.

Published

on

Cảnh sát cho biết một loại thuốc fentanyl bảy sắc cầu vồng đã được phát hiện lần đầu tiên ở Phoenix.

“Những viên fentanyl lốm đốm này đã được #PHXPD mang ra đường trong tuần này”, bộ phận này đã tweet vào ngày 26 tháng 10. “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy những viên fentanyl có phối màu này.”

Theo Cơ quan Quản lý Thực thi Thuốc Hoa Kỳ, màu sắc cầu vồng có thể khiến trẻ em nhầm chúng với kẹo và khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người trẻ tuổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *