Connect with us

Tin New Jersey

Nhiều cơn lốc xoáy được báo cáo trên mặt đất, được ghi lại trên video khi Ida tàn phá tiểu bang

Nhiều cơn lốc xoáy có thể đã ập xuống ở New Jersey khi tàn tích của cơn bão Ida quét qua tiểu bang vào tối thứ Tư trong bối cảnh nhiều cảnh báo lũ quét, giông bão nghiêm trọng và lốc xoáy.

Published

on

Dịch vụ Thời tiết Quốc gia cho biết ngay trước 6:30 chiều rằng “một cơn lốc xoáy lớn và cực kỳ nguy hiểm đã được xác nhận nằm trên Woodbury Heights, hoặc 8 dặm về phía nam của Thành phố Gloucester, di chuyển về phía đông bắc với vận tốc 40 dặm / giờ”.

Cơ quan thời tiết cho biết: “Đây là một tình huống đặc biệt nguy hiểm. “Núp ngay!”

Một cơn lốc xoáy khác xuất hiện ở Quận Burlington, dựa trên nhiều video từ hiện trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *