Connect with us

Tin New Jersey

Các ngân hàng thực phẩm của NJ phải đối mặt với giá thực phẩm tăng cao và khan hiếm nguồn cung cấp

Các ngân hàng thực phẩm ở New Jersey đang phải đối mặt với giá cả tăng và khó tìm nguồn cung ứng và vận chuyển thực phẩm, một hiệu ứng gợn khác của logjam chuỗi cung ứng toàn cầu được tạo ra khi đại dịch COVID-19 đóng cửa các nhà máy, đóng cửa cảng, gây ra tình trạng thiếu container vận chuyển và tài xế xe tải bị ốm.

Published

on

Và trong khi nguồn cung tồn đọng làm căng thẳng nguồn cung, việc đóng cửa kinh doanh để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch khiến một số lượng lớn người dân New Jersey lần đầu tiên thất nghiệp và lần đầu tiên cần được giúp đỡ để nuôi sống gia đình.

Carlos Rodriguez, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Community FoodBank ở New Jersey, tổ chức chống đói lớn nhất ở New Jersey, cho biết: “Đã có một nhu cầu rất lớn kể từ khi đại dịch xảy ra, ngay từ đầu với các vấn đề về chuỗi cung ứng. cung cấp thực phẩm cho các kho chứa thức ăn địa phương ở 15 quận. “Sự thiếu hụt mà các siêu thị đang giải quyết chuyển thành ít đóng góp cho chúng tôi hơn và tăng chi phí”.

Trước đại dịch, Ngân hàng Thực phẩm Cộng đồng đã mua khoảng 10% lượng thực phẩm mà tổ chức này phát cho các gia đình. Giờ đây, họ đang mua tới 36% bữa ăn, vì các cửa hàng bán lẻ và siêu thị không có khả năng quyên góp nhiều như trước, Rodriguez nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *