Connect with us

Thương Mại

Chương Trình Chính Thuốc BổVitamin B12 Miễn Phí

Ngày & Giờ: 8AM-12PM Ngày 28 tháng 8 năm 2021
Địa chỉ: 727 E Bethany Home Rd #A 101 Phoenix AZ 85014
Phone: 602-279-2400
Với sự hỗ trợ của các Bác Sĩ nhiều kinh nghiệm:
– Bác Sĩ Xuân Vũ
– Bác Sĩ Long Le
– Bác Sĩ Tân Vũ
– Bác Sĩ Duy Trần
– Bác Sĩ Brock Merritt
– Anh Lê , Family Medicine
Chương trình không cần phải làm cuộc hẹn. Hoàn toàn Miễn Phí

Published

on

Vitamin B-12 Là Gì?

Vitamin B12 (cobalamin) là một loại vitamin tan trong nước, đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành tế bào hồng cầu, chuyển hóa tế bào, chức năng thần kinh và sản xuất ADN. Và cơ thể có khả năng lưu trữ vitamin B12 trong vài năm.

Triệu chứng thiếu vitamin B12 là gì?

Nếu bạn bị thiếu vitamin B12, bạn có thể bị thiếu máu, nếu thiếu nhẹ có thể không gây ra triệu chứng, nhưng nếu không được điều trị, thiếu máu có thể dẫn đến các triệu chứng như:

  • Yếu đuối, mệt mỏi, hay choáng váng
  • Tim đập nhanh và khó thở
  • Da nhợt nhạt
  • Lưỡi nhợt nhạt
  • Táo bón, tiêu chảy, chán ăn hoặc đầy hơi
  • Các vấn đề về thần kinh như tê hoặc ngứa ran, yếu cơ và có vấn đề về đi lại
  • Mất thị lực
  • Các vấn đề tâm thần như trầm cảm, mất trí nhớ hoặc thay đổi hành vi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.