Connect with us

Tin Washington DC

D.C. sẽ không còn yêu cầu khẩu trang trong nhiều nơi công cộng, Bowser thông báo

Thị trưởng Muriel E. Bowser (D) thông báo hôm thứ Ba rằng nhiệm vụ đeo khẩu trang tại địa phương của Washington, một trong những quy định nghiêm ngặt nhất trên toàn quốc kể từ cuối tháng 7, sẽ giảm bớt đáng kể bắt đầu từ thứ Hai.

Published

on

Học khu đã yêu cầu người dân đeo khẩu trang ở hầu hết các môi trường trong nhà vì biến thể vùng Delta khiến số ca nhiễm coronavirus tăng lên trong mùa hè. Tuy nhiên, vào hôm thứ Ba, Bowser cho biết tiêm chủng coronavirus đang hoạt động: Trong khi tỷ lệ ca bệnh vẫn cao hơn nhiều so với mục tiêu khuyến nghị của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ là 50 ca mới mỗi tuần cho mỗi 100,000 cư dân, Bowser lưu ý rằng vắc-xin đang ngăn chặn hầu hết những người mắc vi rút khỏi cần nhập viện.

Điều đó có nghĩa là đã đến lúc để người dân lựa chọn có đeo khẩu trang trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, phòng tập thể dục và nhiều cơ sở khác hay không, Bowser nói. Các doanh nghiệp vẫn có thể yêu cầu khẩu trang, nhưng nó sẽ không bị bắt buộc về mặt pháp lý – và một số người hy vọng sự thay đổi này sẽ giúp các nhà bán lẻ đang gặp khó khăn trong các khu trung tâm buôn bán ảm đạm không khách giống như một thị trấn ma.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *