Connect with us

Tin Massachusetts

Gia đình ở miền Trung Massachusetts này đã thận trọng với COVID đến mức cực đoan, nhưng dù vậy thì đứa con gái 9 tuổi của họ cũng có kết quả dương tính

Đối với một số người, có vẻ như gia đình Cole thận trọng quá mức.

Mặc dù tất cả các thành viên đủ điều kiện của gia đình Leicester đã được tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19, họ không bỏ khẩu trang, họ vẫn không ăn ở ngoài nhà hàng và tránh tụ tập trong nhà, Lisa Cole mô tả.

Published

on

Trong khi một số cá nhân đã bỏ các biện pháp bảo vệ như vậy sau khi chủng ngừa, Cole cho biết gia đình cô rất nghiêm ngặt để giúp bảo vệ cô con gái 12 tuổi Maddie của cô, người bị co giật hàng ngày và có thể đối mặt với bệnh nặng hoặc tệ hơn nếu cô ấy nhiễm vi-rút.
Năm học mới mang theo cảm giác lo lắng với COVID vẫn còn lờ mờ, đặc biệt là biến thể dễ lây lan vùng châu thổ. Vì vậy, khi Avery 9 tuổi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID chỉ vài ngày nữa vào năm học mới, cơn ác mộng đã trở thành hiện thực, Cole nói.

“Chúng tôi là gia đình đó. Chúng tôi chưa bao giờ thay đổi các giao thức an toàn của mình kể từ khi đại dịch bắt đầu. Chúng tôi không ngừng đeo khẩu trang mặc dù chúng tôi đã được tiêm phòng đầy đủ ngoại trừ đứa con 9 tuổi của tôi. Chúng tôi vẫn là những người rửa sạch những mặt hàng tạp hóa của chúng tôi sau khi chúng tôi mang chúng từ cửa hàng tạp hóa về nhà, ”Cole nói trong một cuộc phỏng vấn với MassLive. “Chúng tôi có thể là những gì bạn sẽ cân nhắc khi hết sức thận trọng. Chúng tôi không bao giờ ngừng sống theo cách đó ”.

Avery và Kelsey 12 tuổi, là anh em sinh đôi với Maddie, đã trở lại trường học lần đầu tiên trong năm nay kể từ năm 2020. Năm học trước, cả hai cùng học ở một trường vùng sâu vùng xa. Nhưng tiểu bang không cho phép học trực tuyến toàn thời gian cho năm học 2021-2022.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *