Connect with us

Tin Rhode Island

Người đàn ông, 54 tuổi, chết sau sự cố liên quan đến gậy, dao ở Warren

WARREN, R.I. (WPRI) – Một người đàn ông đã chết tại bệnh viện khoảng hai tuần sau khi anh ta bị thương trong một cuộc hỗn chiến ở Warren.

Richard Raymond, 54 tuổi, đã phải chịu đựng vết thương của mình tại bệnh viện Rhode Island vào Chủ nhật vừa qua, theo cảnh sát Warren.

Published

on

Vào thứ Bảy, ngày 28 tháng Tám, cảnh sát cho biết họ đã được gọi đến đường Market và Sanders để báo cáo về một vụ hỗn chiến giữa hai người đàn ông có thể liên quan đến một con dao.
Các cảnh sát đến nơi và phát hiện Raymond đang nằm trên mặt đất với những vết thương nặng ở đầu sau khi anh ta bị cho là bị một cây gậy nhôm đâm trúng. Cảnh sát cho biết, một người đàn ông 43 tuổi và một trẻ vị thành niên cũng có mặt tại hiện trường, và một con dao đã được các cảnh sát thu hồi.

Điều gì đã dẫn đến vụ bạo lực rõ ràng hiện vẫn chưa rõ ràng. Trung úy Christopher Perreault cho biết cả người lớn và trẻ vị thành niên đều không bị bắt vào thời điểm này.

Cảnh sát cho biết hiện họ đang điều tra vụ việc, hồ sơ này đã được gửi đến Văn phòng Tổng chưởng lý Rhode Island để xem xét.

Một cáo phó được đăng trực tuyến cho biết Raymond là người gốc Woonsocket và làm họa sĩ cho đến khi bị tàn tật. Ông để lại ba anh chị em, 16 cháu gái và 10 cháu gái lớn.

Lễ kỷ niệm cuộc đời của Raymond sẽ được tổ chức từ 4-7 giờ chiều. vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 9, tại Nhà tang lễ Nhà nguyện Tưởng niệm S. DiPardo trên Đường Diamond Hill, theo bài đăng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *