Connect with us

Tin New York

Nhà sản xuất nến sáng tạo với mùi hương lấy cảm hứng từ Latinx

ISLIP, New York – Một trong nhiều cách mà Melissa Gallardo giữ bình tĩnh trong thời gian cao điểm của đại dịch là thắp một vài ngọn nến yêu thích của cô ấy.

Published

on

Chẳng bao lâu, cô ấy đã sử dụng rất nhiều nến nên cô ấy quyết định thử tự làm nến.
Gallardo nhanh chóng nhận ra ngành công nghiệp nước hoa gia dụng thiếu sự đại diện của Mỹ Latinh.

Gallardo đã bắt tay vào việc tạo ra thương hiệu của mình, Bonita Fierce Candles, tạo ra những cây nến cao cấp lấy cảm hứng từ di sản và quê hương Latinx.

Sử dụng nguyên liệu sạch và bao bì thân thiện với môi trường, Bonita Fierce Candles chia sẻ “la Cultura”, hay văn hóa, với phần còn lại của thế giới.

Tuyên bố sứ mệnh của cô tìm cách đại diện văn hóa của việc trở thành người Latinh và người Mỹ.

Gallardo nói: “Rất nhiều mùi hương mà tôi có được dựa trên nền văn hóa ở quê nhà mà tôi đã lớn lên. “Mùi hương bán chạy nhất của tôi là cafecito con leche; mọi người đều biết đến hương thơm cà phê tuyệt đẹp vào buổi sáng. Đó là thứ mà tôi thực sự lớn lên và tôi cảm thấy rất nhiều người Latinh khác cũng như các loại cà phê và nền văn hóa tương ứng của họ cũng lớn lên”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *