Connect with us

Tin Massachusetts

Hơn 450 nghìn ngôi nhà và cơ sở kinh doanh vẫn không có điện ở Massachusetts

Đội ngũ Eversource đã khôi phục điện cho hơn 129,000 khách hàng vào khoảng 2 giờ chiều Thứ tư nhưng vẫn còn khoảng 450,000 hộ gia đình và doanh nghiệp không có điện trên toàn Massachusetts.

Published

on

Theo Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Massachusetts (MEMA), tình trạng mất điện tồi tệ nhất là trên khắp Cape Cod. Sự cố mất điện bao gồm khoảng 260,000 khách hàng của Eversource và khoảng 220,000 khách hàng là khách hàng của National Grid.

“Cơn bão Nor’easter này mang theo những cơn gió lớn với tốc độ lên tới 90 dặm một giờ đến Massachusetts, gây ra thiệt hại và mất điện trên diện rộng ở mọi khu vực của bang,” Phó Chủ tịch Hoạt động Điện lực của Eversource Bill Ritchie cho biết. “Hệ thống điện tiếp tục bị hư hỏng và một khi gió giảm bớt và các mảnh vỡ khỏi đường, chúng tôi sẽ có thể hoàn thành đánh giá của mình và có ý tưởng rõ ràng hơn về thời gian khôi phục.”

“Những nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ không ngừng làm việc cho đến khi tất cả khách hàng của chúng tôi trong khối thịnh vượng chung có điện,” Ritchie nói.

Gần như tất cả khách hàng ở Cape Cod và South Shore đã bị mất điện vào sáng thứ Tư, theo bản đồ do Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Massachusetts tạo ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *