Connect with us

Tin New York

Công việc bị đình trệ do rác thải chất đống trên Đảo Staten

DONGAN HILLS, Đảo Staten (WABC) – Những người hàng xóm đang bốc khói vì những túi rác chất đống bên ngoài nhà của họ trên Đảo Staten và đang tự hỏi liệu có phải nguyên nhân khiến công việc chậm lại hay không.

Published

on

“Đó là rác thải. Cuối cùng nó sẽ được nhặt. Tôi hy vọng”, cư dân Gerard Pitti nói.

Pitti nói rằng họ phải nhặt rác trên đường phố của anh ấy vào thứ Sáu. Thay vào đó, nó cứ chồng chất lên nhau.

Ở một số khu phố, rác đã không được nhặt trong hơn một tuần.

Một phụ nữ sống trên đường Neptune và nói rằng rác trên đường phố của cô ấy lẽ ra phải được nhặt vào thứ Năm tuần trước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *